sử dụng maxxhair

mình là nam, 22 tuổi, rụng tóc đã gần 1 năm do da đầu nhờn , sau khi sử dụng maxxhair 2 tháng nay liên tục, mình chỉ thấy bớt nhờn , tóc vẫn cứ rụng , và chưa thấy tóc mọc lại , mình rất băn khoăn

Câu trả lời

Chào bạn

Tóc rụng do da đầu nhờn thì dùng Maxxhair là hợp lý rồi, và nếu dùng theo đúng hướng dẫn chắc chắn tóc bạn sẽ giảm nhờn sau tầm 1 tháng sử dụng. Khi nhờn giảm đến mức nhất định thì tóc mới giảm rụng và mọc lên, vì thế không rõ nhờn ở bạn giảm thế nào rồi (mấy ngày bạn gội đầu một lần, tóc đã bết dính sau 1 ngày gội không?). Nhiều bạn do nhờn nhiều quá (có khi ngày gội 2-3 lần) thì có thể thời gian cần dài hơn. Chừng nào nhờn chưa giảm đủ thì tóc vẫn chưa trao đổi chất được nhiều, tóc chưa giảm rụng hẳn. Bạn dùng ngày mấy viên? (nhiều bạn sau khi thấy tác dụng thì giảm liều xuống còn ngày 2 viên là không được).  Có đang dùng thuốc gì không? Chế độ ăn nghỉ, sinh hoạt của bạn thế nào? Bạn thông tin lại hoặc gọi tới Tổng đài 1800 1506 (không mất cước) để được tư vấn cụ thể nhé.

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn


MENU