sử dụng maxxhair bao lâu mới hiệu quả

cho em hỏi! nam nay em là nam19 tuoi, tóc rung mổi ngày tuy rụng không nhiều nhưng đã gần 1 năm nay tóc thưa dần ở vùng thái dương,truoc giờ da đầu cũng nhờn nhiều ,vậy có phải do DHT gay ra? em đang su dụng minoxidil khoang 1 tuần, vay dùng minoxidil trong thời gian dài được ko? còn dùng maxxhair bao lau thì có hiệu quả, và co trị tận góc lâu dài ko?

Câu trả lời

Chào bạn!

Rụng tóc vùng đỉnh đầu, trán, hai bên trán kèm theo nhờn nhiều là rụng tóc kiểu hói đầu nam, có liên quan đến DHT. Đặc điểm của loại rụng này là nang tóc teo nhanh, tóc rụng nhưng không mọc trở lại được gây hói, tóc con tơ mảnh, yếu. Bạn mới bị 1 năm, nang tóc chưa teo nhiều, điều trị ngay sẽ có kết quả cao. Bạn có thể dùng Minoxidil bôi, nhưng thời gian để thấy tác dụng cũng khá lâu, có thể vài tháng. Nguyên nhân gây rụng từ trong cơ thể nếu chỉ dùng thuốc bôi ngoài thì tác dụng rất hạn chế. Bạn nên dùng những sản phẩm có tác dụng cân bằng testosterol - dihydrotestosterol để giúp giảm tác động của DHT trên tóc. Với trường hợp rụng tóc liên quan DHT thì nguyên nhân gây rụng không thể loại bỏ được, cần điều trị định kỳ.

Dùng Maxxhai sau khoảng 1 tháng thấy giảm nhờn, tóc con mọc lên.

Bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn.

Chúc bạn mau lấy lại mái tóc như cũ!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU