sử dụng maxxhair đã 2 tháng

mình là nam 19 tuổi . mình bị rụng tóc đúng 6 tháng nay , rất nhiều kể cả khi vuốt tóc , chải đầu , thậm chí là không làm gì tóc cũng tự rụng . da đầu mình nhờn nhiều . gđ không ai bị hói cả. cách đây 9 tuần mình có sử dụng 9 hộp maxxhair . nay đã xài hết hợp thứ 9 mà tóc rụng thì vẫn rụng .chỉ có da đầu là bớt nhờn . chân tóc mình nhỏ , hay có hạt màu trắng bao quanh chân tóc khi rụng . và mình cũng hay bị rụng 1 số vùng lông khác trên cơ thể . mình xài maxxhair đã hơn 2 tháng mà vẫn k bớt rụng thì có nên xài tiếp hay không

Câu trả lời

Chào bạn

Bạn có dấu hiệu của rụng tóc Pelade và viêm da bã nhờn. Maxxhair có thể giúp giảm nhờn nhưng với rụng tóc pelade thì cần điều tra thêm về yếu tố thần kinh, miễn dịch để tìm yếu tố nguy cơ gây tình trạng trên, từ đó mới có thể biết điều trị có khả năng mọc hay không. Rụng tóc, lông không phải là rụng tóc thông thường, nếu chỉ dùng Maxxhair (hay bất kỳ thuốc gì đi nữa) mà không kiểm tra các vấn đề trên đều khó cho kết quả tốt. Tôi khuyên bạn gọi tới Tổng đài 1800 1506 (không mất phí gọi) để thông tin và tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình.

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn


MENU