tác dụng phụ??????

Nếu lộ trình dùng maxxhair từ 2 đến 4 tháng xin hỏi thời gian dùng thuôc lâu như vậy thì tác dụng phụ và những ảnh hưởng khác do thuốc gây ra có không?và những tác dụng phụ cụ thể là gì,xin qui vị cho tôi thông tin cụ thể,và sau khi đã hết lộ trình tối đa dùng thuoc là 4 tháng mà vẫn không thấy hiệu quả thì có nên dùng tiếp hay như thế nào??và nếu như đã có hiệu quả thì duy trì như thế nào,dừng dùng thuôc hay tiếp tục sử dụng?Xin cảm ơn.

Câu trả lời

Chào bạn!

Sản phảm Maxxhair hầu như không có tác dụng phụ.

Chắc chắn không có sản phẩm nào hiệu quả cho tất cả các trường hợp rụng do nguyên nhân gây rụng tóc rất nhiều. Quan trọng là sản phẩm đó có giải quyết được nguyên nhân gây rụng của bạn hay không, điều đó mới quyết định hiệu quả điều trị. Vì thế, theo tôi trước khi quyết định dùng sản phẩm, bạn cần được tư vấn xác định nguyên nhân rụng.

Thời gian để thấy tác dụng của Maxxhair là sau khoảng 1 tháng. Nếu chưa thấy thì bạn cần gọi ngay đến 1800 1506 (MIỄN CƯỚC) để tìm nguyên nhân và cách xử trí.

 

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU