Tác dụng phụ của Maxxhair

Chào bác sĩ. tôi dùng Maxxhair đã được 5 tháng rồi nhưng tóc vẫn chưa mọc lên đều hết. liệu tôi mua thuốc Maxxhair về dùng tiếp có ảnh hưởng j không ah?

Câu trả lời

Chào bạn!

Maxxhair với thành phần từ thảo dược, các vitamin thiết yếu tạo điều kiện thuận lợi để cho tóc mọc, Zn + L- Arginin giúp cân bằng yếu tố DHT về mức độ sinh lý nên không ảnh hưởng tới sinh lý và chức năng sinh sản. Vậy nên bạn có thể sử dụng lâu dài mà không lo tác dụng phụ.

Tuy nhiên để tư vấn và hướng dẫn cách dùng Maxxhair cho bạn hiệu quả, bạn vui lòng cho hỏi: việc tóc vẫn chưa mọc lên đều hết là như thế nào? Bởi thông thường khi dùng sản phẩm liên tục từ 2-4 tháng sẽ cho hiệu quả cao.

Để biết thêm thông tin bạn vui lòng đặt thêm câu hỏi hoặc gọi điện thoại tới tổng đài 1800.1506( miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Đăng ký nhận tư vấn


MENU