Tác dụng phụ của maxxhair -Tư vấn rụng tóc

Tác dụng phụ của maxxhair

Năm nay tôi 45 tuổi. Tôi bị u xơ tử cung. Tôi xin hỏi, uống maxxhair có ảnh hưởng, tác động gì đến sự phát triển của khối u không? Tôi xin cảm ơn!

Câu trả lời

Chào bạn

Maxxhair là thảo dược, hầu như không để lại tác dụng phụ đối với sức khỏe người bệnh, không làm tăng sự phát triển của u xơ tử cung. Bạn có thể yên tâm nhé

Hiện bạn còn dùng thuốc điều trị u xơ tử cung thì nên uống cách với maxxhair 2 tiếng là được nhé. Hoặc bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1506 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ nhé

Cảm ơn bạn

Ý kiến của bạn

Bình Luận Của Khách Hàng

4 bình luận
 1. nguyễn thiên hương :

  tóc của tôi dụng nhiều khi đầu bẩn. chân tóc sờ thấy cục nhỏ ngứa. gãi đau . xin hỏi gội bằng dầu gì và uống maxxhai được không?

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn.
   Tình trạng ngứa đầu và gãi thấy đau có thể bạn bị nấm hoặc viêm nang lông bạn nhé. Bạn nên đến chuyên khoa da liễu để được thăm khám và điều trị để kiểm soát tình trạng này bạn nhé. Sau đó bạn có thể dùng Maxxhair cùng với đơn thuốc do bác sĩ kê giúp giảm rụng và giúp kích thích mọc tóc bạn nhé.
   Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 2 đến 4 tháng để có hiệu quả nhất bạn nhé!
   Chúc bạn sức khỏe!

 2. Nguyễn Thanh Hồng Dung :

  Liệu trình sử dụng maxxhair ntn.uống đến bao giờ và có bớt liệu trình ngày 4v hay không?

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn
   Ở liều hỗ trợ điều trị bạn nên uống ngày 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 2 đến 4 tháng để có hiệu quả nhất bạn nhé!
   Chúc bạn sức khỏe!