Tác hại khi dùng thuốc?

Tôi có người nhà, cụ thể Mẹ, Dì ruột bị ung thư vú. Anh ruột bị ung thư phổi. Tôi dùng  Maxxhair được không?. Nếu dùng thì thời gian sử dụng bao lâu thì dừng?. Cám ơn bác sĩ trước.

Hg.Hà

Câu trả lời

Chào bạn!

Liệu trình dùng Maxxhair để giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc từ 2 -4 tháng.

Theo ý tôi hiểu thì có thể bạn có hai ý để thắc mắc:

Một là, Maxxhair có gây hại gì cho bạn không? Xin trả lời là Maxxhair không ảnh hưởng, hầu như không tác dụng phụ tới người dùng. Chắc chắn Maxxhair không làm đẩy cao nguy cơ ung thư ở bạn.

Hai là, bạn đang bị rụng tóc và nếu dùng Maxxhair có hiệu quả không khi người thân của bạn bị ung thư.

Với bệnh rụng tóc hay bất kỳ bệnh nào khác thì hiệu quả điều trị phụ thuộc vào việc: sản phẩm đó có tác động được trên nguyên nhân, triệu chứng bệnh hay không.Ở đây tôi chưa có thông tin về tình trạng rụng tóc của bạn nên khó có thể biết bạn bị rụng tóc do nguyên nhân gì và điều trị thế nào cho hợp lý, Maxxhair có hiệu quả với bạn không. Vì thế bạn nên cung cấp thêm thông tin.

Các bệnh ung thư bạn kể không phải là những nguyên nhân gây rụng tóc. Thế nên bạn thấy rụng tóc thì đừng lo lắng là đang có bệnh gì đó gây rụng. Nhưng vì gia đình có nhiều người bị ung thư, tôi khuyên bạn nên định kỳ đi khám tầm soát để phòng ngừa và phát hiện các bất thường sức khỏe ngay (nếu có).

 

 

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Đăng ký nhận tư vấn


MENU