tại sao tóc cứ mọc lên khoảng 5cm rồi lại rụng?

Tôi bị rung tóc đă hơn 10 năm nay trên da đầu hơi lăn tăn ngứa và có rất nhiều dầu.Tôi  đã dùng rất nhiều loại thuốc. Thuốc tây, thuốc bắc, thuốc nam và đã đi khám rất nhiều bệnh viện nhưng tóc cứ mọc lên rồi lại rụng. Xin hỏi tôi dùng sản phẩm maxxhair có được không và phải dùng trong thời gian là bao lâu?

Câu trả lời

Chào bạn!

Theo bạn mô tả thì tôi thấy bạn bị rụng tóc từng mảng (pelade), nhưng chưa rõ bạn bị từng mảng hay đã rụng toàn bộ đầu? Đây là hiện tượng rụng chưa biết rõ nguyên nhân nên điều trị còn nhiều hạn chế. Nếu điều tra có sự ảnh hưởng của yếu tố: miễn dịch, thần kinh, nhiễm khuẩn thì điều trị những yếu tố này có thể giúp tóc mọc lại được. Tôi khuyên bạn gọi tới 1800 1506 (miễn cước) để các chuyên gia tìm hiểu kỹ về tình trạng bệnh, sau đó mới biết có nên điều trị hay không.

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Đăng ký nhận tư vấn


MENU