thời gian và liều lượng sử dụng thuốc

chào bác sỹ, cháu bị rụng tóc cũng đã lâu, cháu muốn hỏi thời  gian sử dụng thuốc max hair là như thế nào?khi nào thì dùng 4 viên và khi nào thì dùng 2 viên/ngày và trong bao lâu?

Câu trả lời

Chào bạn!

Thời gian dùng Maxxhair tùy theo mục đích sử dụng của bạn.

1. Nếu bạn dùng với mục đích giúp giảm rụng tóc và kích thích tóc mọc thì bạn dùng liều 4 viên/ ngày/ 2 lần, dùng liên tục theo liệu trình 2- 4 tháng.

2. Nếu bạn dùng với mục đích giải độc cơ thể sau nhuộm tóc thì bạn dùng với liều 4 viên/ ngày trong 1 tuần đầu sau nhuộm tóc, sau đó giảm liều 2 viên/ ngày ở 2 tuần tiếp theo( tổng cộng là 3 tuần).

3. Nếu bạn dùng với mục đích phòng chống rụng tóc khi bạn chưa bị bệnh rụng tóc, hoặc duy trì hiệu quả sau liệu trình điều trị rụng tóc, bạn dùng với liều 2 viên/ ngày, tùy từng trường hợp có thể dùng trong vài tuần đến vài tháng.

Theo thư bạn thì bạn bị rụng tóc đã lâu, vậy là bạn ở trường hợp 1, do đó bạn nên dùng liều 4 viên/ ngày/ 2 lần trong thời gian từ 2-4 tháng để giúp giảm rụng và kích thích tóc mọc.

Bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506( miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn sớm có được mái tóc như ý!

Ý kiến của bạn

Bình Luận Của Khách Hàng

2 bình luận
 1. Thua qui Maxxhair, truong hop cua toi la la hoi theo tuoi tac thi co dung duoc khong , va neu dung du lieu sau 2- 4 thang van khong co ket qua thi Maxxhair se giai thich nhu the nao ? Chung toi chi so la quang cao ma thoi. Neu co cam ket thi toi mua va gioi thieu cho nhieu nguoi khac nua. Cam om Maxxhair.

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào Phan Van Cac!

   Maxxhair giúp giảm lượng tóc rụng và giúp kích thích tóc con mọc chắc khỏe hơn. Tuy nhiên mỗi trường hợp rụng tóc khác nhau sẽ có cách sử dụng và đáp ứng với sản phẩm khác nhau ạ.
   Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn phí cước) trong giờ hành chính ạ

   Cám ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!