Thủ dâm quá nhiều có gây hói đầu không?

Chào quý công ty,

Tôi là nam giới 25 tuổi, đã bị rụng tóc cách đây 6 năm.Tôi đã đi khám ở 2 bệnh viện da liễu. Xét nghiệm máu,nấm da đầu … kết quả đều bình thường.Họ hàng 2 bên nội, ngoại cũng không có ai bị hói.Gần đây tôi có đọc trên mạng :Thủ dâm quá nhiều có thể dẫn tới rụng tóc,hói đầu.Tuy nhiên tôi thấy còn rất nhiều tranh cãi xung quanh vấn đề này.Về bản thân mình,tôi nhớ lại sau 1 năm thủ dâm quá nhiều(1-2 lần/1 ngày) tôi bắt đầu bị rụng tóc.Tóc tôi giờ rất thưa, đặc biệt là trên đỉnh đầu đã lộ da đầu.Cách đây 3 năm tôi đã giảm số lần thủ dâm (1 tuần/1 lần hoặc 2 tuần/1 lần).Tôi đang sử dụng maxxhair được gần 4 tháng,tuy nhiên uống thuốc nhiều lúc chưa đúng giờ và cũng chưa thấy đỡ.

Mong công ty giải đáp giúp tôi ,liệu có phải tôi rụng tóc do thủ dâm quá nhiều không và cách chữa trị?

Tôi xin cảm ơn.

Câu trả lời

Chào bạn!

Chưa có một nghiên cứu nào chỉ ra chính xác được rằng thủ dâm bao nhiêu lần một ngày sẽ gây rụng tóc. Tuy nhiên bạn cần lưu ý nếu có biểu hiện ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe như: mệt mỏi sau thủ dâm thì bạn nên giảm thiểu để không ảnh hưởng sức khỏe và công việc hàng ngày.

Vấn đề rụng tóc bạn đang gặp nên tìm hiểu rõ nguyên nhân, bạn đã đi khám và được kết luận không mắc bệnh gì. Tuy nhiên bạn nên biết, mặc dù trong nhà không có ai mắc chứng hói đầu nam, nhưng bạn vẫn có thể mang trong mình kiểu gen gây chững hói đầu này và nó biểu hiện gây rụng tóc trong những năm trở lại đây. Cùng với nó là các yếu tố thuận lợi có thể làm bệnh nặng hơn như: thiếu dinh dưỡng (do thủ dâm quá nhiều, ăn uống không điều độ và thiếu chất), lo lắng căng thẳng thần kinh kéo dài, do nhuộm tóc hoặc do dùng thuốc tây (một số thuốc có thể gây rụng tóc)...

Liều khuyến cáo sử dụng Maxxhair uống 4 viên / ngày / 2 lần trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ trong 2 - 4 tháng liên tục. Vậy không rõ bạn dùng liều bao nhiều viên / ngày? chế độ ăn uống của bạn ra sao? bạn có bị áp luwcj trong công việc và cuộc sống? bạn có đang dùng thuốc trị bệnh gì? bạn có từng mắc bệnh gì? tóc bạn rụng rải rác khắp đầu hay chỉ rụng tập trung ở vùng nào? Bạn có chỗ nào trên đầu bị mất tóc hoàn toàn không?

Để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng gọi tổng đài 1800.1506 (miễn cước) giờ hành chính.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU