Thuốc Maxxhair có thực sự có hiệu quả k BS ???????

Năm nay e 16t, tóc e nhiều dầu và rụng nhiều. Mặc dù e có đi khám BS và đã cho thuốc uống, sau đó chuyển qua dùng Maxxhair được 1 tháng r nhưng mà tình trạng rụng tóc  k khỏi, mà trái lại còn rụng nhiều hơn trước và dầu cũng nhiều hơn trước , mỗi lần tắm xong là tóc lại bị cứng lại như là xịt keo . e có gọi điện hỏi tổng đài tư vấn sức khoẻ họ bảo nên sử dụng những biện pháp như dầu dừa hoặc lá trà xanh và ngừng sử dụng thuốc Maxxhair lại .Theo BS e nên thế nào???????????

Câu trả lời

Chào bạn!

Tôi chưa rõ bạn rụng tóc như thế nào, nhưng nếu được tư vấn ngừng dùng Maxxhair thì tôi đoán thể rụng tóc của bạn Maxxhair không có tác dụng.

Ví dụ: một số bệnh nhân bị cường tuyến giáp phải uống thuốc suốt đời. Những trường hợp này bị rụng tóc do hóc - môn tuyến giáp không ổn định. Khi nguyên nhân rụng không thể loại bỏ được thì tình trạng rụng sẽ còn kéo dài, vì vậy việc dùng Maxxhair không có nhiều ý nghĩa. Để khách hàng không bị mất tiền mà hiệu quả không được là bao thì các chuyên gia khuyên không nên dùng.

Hoặc rụng tóc pelade thể toàn bộ, nếu không khai thác được yếu tố nguy cơ và cân nhắc thấy việc dùng Maxxhair ít có kết quả thì khách hàng cũng không nên dùng.

Bạn có thể để lại số điện thoại để bộ phận chăm sóc khách hàng liên lạc lại để tư vấn thêm cho trường hợp của bạn. Hoặc gọi điện đến 1800 1506 (miễn cước) nhánh số 1 để được tư vấn cụ thể.

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair - Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

14 bình luận
 1. Sử dụng maxhair có tác dụg phụ gì không và khoản bao lâu thì có tác dụng ạ

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn Kiều!
   Maxxhair có thành phần từ thảo dược như hà thủ ô, Hoàng cầm, Thổ phục linh và các vitamin như B5, H, các acid amin như L –arginine, L – cartinine, có hàm lượng vừa đủ nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ bạn nhé!
   Hiện bạn đang gặp phải tình trạng rụng tóc như thế nào vậy bạn?
   Bạn có thể gọi đến tổng đài 1800.1506 (cước gọi 0đ) giờ hành chính để được tư vấn về tình trạng rụng tóc bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!


MENU