Thuốc Maxxhair có thực sự có hiệu quả k BS ???????

Năm nay e 16t, tóc e nhiều dầu và rụng nhiều. Mặc dù e có đi khám BS và đã cho thuốc uống, sau đó chuyển qua dùng Maxxhair được 1 tháng r nhưng mà tình trạng rụng tóc  k khỏi, mà trái lại còn rụng nhiều hơn trước và dầu cũng nhiều hơn trước , mỗi lần tắm xong là tóc lại bị cứng lại như là xịt keo . e có gọi điện hỏi tổng đài tư vấn sức khoẻ họ bảo nên sử dụng những biện pháp như dầu dừa hoặc lá trà xanh và ngừng sử dụng thuốc Maxxhair lại .Theo BS e nên thế nào???????????

Câu trả lời

Chào bạn!

Tôi chưa rõ bạn rụng tóc như thế nào, nhưng nếu được tư vấn ngừng dùng Maxxhair thì tôi đoán thể rụng tóc của bạn Maxxhair không có tác dụng.

Ví dụ: một số bệnh nhân bị cường tuyến giáp phải uống thuốc suốt đời. Những trường hợp này bị rụng tóc do hóc - môn tuyến giáp không ổn định. Khi nguyên nhân rụng không thể loại bỏ được thì tình trạng rụng sẽ còn kéo dài, vì vậy việc dùng Maxxhair không có nhiều ý nghĩa. Để khách hàng không bị mất tiền mà hiệu quả không được là bao thì các chuyên gia khuyên không nên dùng.

Hoặc rụng tóc pelade thể toàn bộ, nếu không khai thác được yếu tố nguy cơ và cân nhắc thấy việc dùng Maxxhair ít có kết quả thì khách hàng cũng không nên dùng.

Bạn có thể để lại số điện thoại để bộ phận chăm sóc khách hàng liên lạc lại để tư vấn thêm cho trường hợp của bạn. Hoặc gọi điện đến 1800 1506 (miễn cước) nhánh số 1 để được tư vấn cụ thể.

Ý kiến của bạn

Bình Luận Của Khách Hàng

12 bình luận
 1. To minh doan :

  Co cach nao tri benh hoi dau do ghen di truyen khong thua bac si?

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn
   Hói di truyền thì có thể ngăn chặn được, tức là không để vùng hói rộng, hói không nặng thêm chứ không có phương pháp nào trị dứt điểm hoàn toàn được bạn ạ. Bởi vì việc sản xuất ra dihydrotestosteron từ 5- alphareductase là do di truyền, hóc- môn này có vai trò rất lớn với cơ quan sinh dục cũng như cơ thể nên không thể chặn sản xuất được, sẽ gây rất nhiều vấn đề về sức khỏe. Có thể giúp hạn chế lượng dư thừa dihydrotestosteron thông quan việc cân bằng testosteron- dihydrotestosteron để ngăn chặn hói, mà hầu như không gây tác dụng phụ cho người dùng.

 2. võ thị ngọc bích :

  e đã sinh con được 1năm roi.e bị rụng tóc từng mảng.nhưg có nhiều chổ tóc không mọc lại.e thấy càng ngày càng rụng nhiều.e cũng uống nhiều lọai thuốc rồi mà vẫn k khỏi.có thể cho e biết loại thuốc nào có thể trị được ạ!và nếu trị thì trong bao lâu tóc sẽ mọc lên lại.e cảm ơn!

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn!
   Hiện tượng rụng tóc từng mảng( rụng tóc Plade): là phản ứng miễn nhiễm của cơ thể làm ảnh hưởng tới nang tóc. Bệnh có thể gặp trong bệnh tự miễn, đái tháo đường bệnh nặng, hoặc do sự căng thẳng stress quá mức… Cũng có khi không có nguyên nhân gây bệnh. Tóc có thể tự mọc lại hoặc không, cũng có khi mọc lên rồi lại rụng hoặc rụng ở vị trí khác. Việc điều trị dựa vào việc giải quyết nguyên nhân gây bệnh: điều trị bệnh tự miễn, duy trì mức độ ổn định của đường huyết và thư giãn, nghỉ ngơi hợp lý. Maxxhair giúp nuối dưỡng nhú tóc để kích thích tóc mọc đồng thời hỗ trợ và tạo điều kiền thuận lợi nhất cho tóc mọc lại. Bạn nên cân nhắc khi sử dụng.
   Để biết thêm thông tin bạn vui lòng đặt thêm câu hỏi hoặc gọi điện thoại tới tổng đài 1800.1506( miễn cước) trong giờ hành chính.
   Chúc bạn mạnh khỏe!

 3. tran van cuong :

  Em tên cường năm nay em 19t,tóc ở 2bên phần đỉnh đầu em hơi thưa gần như hói nhẹ,bố em cũng bị chứng hói đầu,em nghĩ mình bị hói di truyền…cho em hỏi nếu dùng maxxhair ngay bay giờ thì có thể trị được không?

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào Cường!
   Bạn đang có dấu hiệu rụng tóc Androgenetics hay còn gọi hói đầu kiều nam.
   Đối với trường hợp hói đầu nam là loại rụng tóc hay gặp nhất ở cả hai giới và thường mang tính chất gia đình. Nguyên nhân của rụng tóc là tăng nhạy cảm quá mức của các receptor androgen (hormon sinh dục nam) và a-reductase ở vùng da đầu phía trước cao hơn so với ở vùng da đầu phía sau. Nên Androgene thường tấn công vào những nang tóc phía trước làm chúng teo dần theo năm tháng. Ở nam, rụng tóc thể này được gọi là rụng tóc kiểu hói nam. Tóc thường rụng bắt đầu ở vùng trên của thái dương và rụng dần lên trên, tạo nên kiểu chân tóc hình “M” và có thể tiến triển thành hói toàn bộ vùng trán tới đỉnh.
   Trong sản phẩm Maxxhair có Zn và L- acginin giúp đưa Androgene về mức sinh lý, giúp giải phóng nang tóc và giúp phục hồi nang tóc, nuôi nhú tóc để kích thích tóc mọc lại.Nếu dùng sớm bạn có thể hạn chế tiến triển của hói và khôi phục lại những nang tóc yếu. Để duy trì mái tóc dày đẹp bạn nên sử dụng nhắc lại từng đợt hoặc sử dụng sản phẩm ở liều duy trì 2 viên/ ngày/ 2 lần, uống trước ăn 30 phút.
   Để biết thêm thông tin bạn vui lòng đặt thêm câu hỏi hoặc gọi điện thoại tới tổng đài 1800.1506( miễn cước) trong giờ hành chính.
   Chúc bạn luôn khỏe mạnh!