Thuốc mọc tóc

Thưa bác sĩ, em lúc tuổi dậy thì có thói quen thủ dâm nhiều nên từ đó thây tóc rụng cho đến tân nay ( năm nay em 28 t ). em có nghe nói thủ dâm có liên quan đến rụng tóc vậy bây giờ em uống maxxhair có thể điều trị khỏi rụng tóc không.

Câu trả lời

Chào bạn!

Thủ dâm là hành vi kích thích bằng tay vào bộ phận sinh dục nhằm đem lại sự khoái cảm và giải quyết nhu cầu sinh lý như  một cách tình dục an toàn của nam giới khi bước vào tuổi dậy thì.Thủ dâm không phải là một hành động xấu xa và tội lỗi mà còn giúp cơ thể bớt căng thẳng, khám phá các điểm nhạy cảm của bản thân. Chưa có tài liệu nào nói về việc thủ dâm gây rụng tóc nhưng chính việc em lo lắng nhiều, suy nghĩ nhiều làm ảnh hưởng đến sức khỏe có thể gây ra tình trạng như vậy. Nếu tình trạng rụng tóc diễn ra nhiều và thường xuyên thì em cần đi khám tại các chuyên khoa Da liễu để bác sĩ tìm nguyên nhân và khắc phục cho em.

Bạn có thể dùng Maxxhair để cân bằng lại dinh dưỡng lên vùng da đầu , giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe và kích thích tóc mọc lại.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU