Tóc ít bẩm sinh có nhiều lên được không

Từ nhỏ tóc em đã rất ít, mảnh,thưa, lộ cả da đầu. Em cũng không hiểu nguyên nhân vì sao, cả nhà em tóc ai cũng nhiều, chỉ có mỗi em là rất thưa thớt và mỏng, mảnh. Em nghe ba mẹ kể lại là hồi nhỏ mợ của em mở tiệm uốn tóc nên đã uốn tóc và nhuộm tóc cho em ( lúc đó em chừng 3 -4 tuổi).Em không biết có phải nguyên nhân là do lần nhuộm tóc và uốn tóc lúc nhỏ đấy hay không mà lớn lên trong nhà mỗi mình em là tóc mỏng và thưa. Em đã thử nhiều cách trên mạng nhưng vẫn không khả quan hơn. Vậy xin cho em hỏi là có cách nào để tóc em mọc nhiều hơn và dày hơn không? Và nếu dùng thuốc thì phải điều trị như thế nào? Em xin cám ơn ạ!

Câu trả lời

Xin chào bạn!
Tóc vốn ít và mảnh từ nhỏ thì hầu như không có cách nào thay đổi được vì đây là bản chất mái tóc. Nếu tóc bạn yếu thì có thể tìm dược liệu giúp đen tóc như Hà thủ ô đỏ để uống thêm, nhưng tôi vẫn xin nhắc loại là rất khó thay đổi. Có lẽ bạn nên thay đổi sang các kiểu tóc xoăn để nhìn mái tóc trông dày hơn.
Chúc bạn luôn vui khỏe!

Ý kiến của bạn

Bình Luận Của Khách Hàng

4 bình luận
 1. Cho em hỏi là tóc của em hồi nhỏ khá nhiều nhưng càng lớn lên tóc lại bị rụng, mái tóc mỏng hơn rất nhiều so với bạn bè. Em đã thử nhiều cách như mát xa dầu dừa , ăn các loại trái cây và cả uống thuốc nhưng cũng không có cải thiện nhiều. Trong nhà thì ông ngoại và mẹ em đều có mái tóc rất thưa. Vậy có phải tình trạng của em là do di truyền không và có cách nào để khắc phục không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào chị.
   Với tình trạng hiện tại của chị có thể chị đang gặp phải tình trạng rụng tóc bệnh lý chị nhé. Để khắc phục tình trạng hiện tại của chị, chị có thể nói rõ hơn về tình trạng của chị như: thời gian chị gặp phải tinh trạng rụng tóc cho đến hiện tại? chị bị rụng tóc rải rác hay tập trung nhiều ở vùng nào trên đầu? Da đầu chị có nhờn không?
   Vì thế để tư vấn kỹ cho chị, chị có thể gọi về tổng đài 1800.1506 (miễn cước gọi) vào giờ hành chính để được tư vấn bởi các chuyên gia chị nhé.
   Chúc chị sức khỏe!

 2. đặng thị chuyên :

  Cho E hỏi là rụng tóc do bẩm sinh có cơ hội chữa trị được không ạ. Vì ông nội E cũng không có. Nhiều người bảo đây là do gen nhưng khi sinh ra E vẫn có tóc như bình thường. Chỉ khi lớn lên càng lớn thì càng rụng. E cũng chưa đi khám hay dùng thuốc tây cũng như thuốc dân gian nào. Hiện tại E đội tóc giả gây trở ngại rất nhiều trong công việc cũng nhue chuyện tình cảm. Mong các chuyên gia cho E một giải pháp.

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn
   Có thể bạn rụng tóc pelade thể toàn bộ. Nếu rụng xuất hiện khi đã trưởng thành thì có thể mọc lại được, nhưng nếu rụng từ thời bé thì hầu như không mọc lại được. Bạn gọi trực tiếp tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để được tư vấn cụ thể nhé.