Tóc bắt đầu rụng hai bên tráng và đỉnh đầu, rụng cách đây khoảng 2 năm

chào bác sĩ, năm nay em 22 tuổi , cách đây khoản hơn 1 năm em thấy tóc mình có dấu hiệu rụng tóc, mỗi lần tắm khi gội đầu thì tóc rụng rất nhiều khoản trên dưới 15 sợ….đến bây giờ em thấy tóc mình đã giảm đi rõ rệt khi 2 bên tráng tóc con mọc lên nhìu ,mỏng và yếu ,nó đang lang lên đỉnh đầu…,không hiểu vì sao khi em ăn đồ cay  thì da đầu em ngứa, em chú ý mỗi khi tóc rụng thì chân tóc thường có 1  hột trắng như trứng chí vậy, bên gia đình em ko ai bị hói , em ko bệnh hay uống thuốc gì cả, tình trạng trên dùng maxxhair có phù hợp ko nếu ko hợp thì có bị tác dụng phụ gì không,mong bác sĩ tư vấn cho em

Câu trả lời

Chào Danh

Có thể bạn bị viêm chân lông, bạn tới bệnh viên khám.  Nếu bị bệnh này điều trị kiên trì vì khó dứt điểm, dễ tái phát. Đồng thời cũng nên kiêng tuyệt đối đồ uống có cồn và cay nóng. Maxxhair hầu như không có tác dụng phụ gì. Bạn có thể uống Maxxhair kèm với thuốc được kê để giúp tóc giảm rụng và mọc lên.

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Thắc mắc của bạn


MENU