Tóc bết lại như có chất keo kết dính

Toi  năm nay 30 tuổi, không hieu tại sao 2 ngày nay có  1 vùng  tóc bi kết dính lại với nhau, lúc dau phát hiện nghĩ do là tóc  dơ va sau đo da đi gội đau va tình Trạng vẫn vậy. Tôi cứ nghi La do mình đã gội và đã xã khong sạch với nước vi đã tối nên không xã lại voi nước mà chờ đến ngày hôm sau, nhưng sau khi gội đầu với 2 lần dau gội đầu thi tinh trang do van con mac da xa lai rất ky voi nuoc toi da kiem tra vung da dau cho do La van binh thương, khong ngừa ngay va khong bi bong dkhói vay toi khong hieu tai sao vung toc cho do bi bet va ket dinh lai voi nhau. Hien tai toi dang rất lo lang khong biet la Minh bi mac van de gi khong biet di tham kham o dau hay La mac ke no khong de y toi no nua. Mong được cho loi khuyen. Cam on.

Câu trả lời

Chào bạn,

Bạn đã bị bệnh kết tóc, các sợi tóc bị dính lại với nhau. Muốn tách ra thì phải tách 1 nhóm vài ba sợi 1 và dùng kèm dầu nhờn để tóc không có điều kiện kết dính lại. Và bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để được bác sĩ tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh của bạn.

Chúc bạn sớm có được mái tóc đẹp.

 

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Đăng ký nhận tư vấn


MENU