Tóc bị gãy, rụng, quăn sau khi nhuộm, ép

chào bác sĩ !

sau khi em nhuộm tóc một ngày, ngày hôm sau e tết tóc và dùng keo xịt để tết tóc, sau khoảng hơn 2 tiếng e gội đầu và dùng thuốc duỗi tóc bôi lên tóc để duỗi, một tiếng thì e gội đầu kết quả là tóc em bị gãy thành từng vùng tròn ngay tận chân tóc rất nhiều và bị quăn chủn ở tận chân tóc giờ có cách nào phục hồi lại tóc và kích thích tóc bị gãy dài nhanh hơn không? vì sao tóc em lại bị như thế? những vùng tóc chưa gãy rụng có khả năng gãy rụng nữa không?  mong bác sĩ giải đáp giúp em giờ e rất lo sợ. cảm ơn bác sĩ rất nhiều

Câu trả lời

Chào bạn!

Theo như bạn kể thì có thể nguyên nhân của việc gãy rụng tóc là do ảnh hưởng cộng dồn của thuốc nhuộm và thuốc ép tóc. Nếu các thuốc này là những thuốc không rõ nguồn gốc,thuốc kém chất lượng (của Trung Quốc, thuốc tự pha chế) thì nguy cơ nhiễm độc cũng như gây dị ứng càng cao. Tóc bị xoăn là do thuốc ép và kỹ thuật ép chưa tốt. Như vậy, với bạn thì vấn đề quan trọng nhất là nguy cơ nhiễm độc, còn về phần tóc bị hỏng thì đó chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ tạm thời. Về vấn đề này, việc đầu tiên bạn nên làm là giúp cơ thể thải những chất độc từ những thuốc này (thuốc nhuộm đều có chứa những thành phần hóa học có nguy cơ gây ung thư), bạn có thể dùng Maxxhair giải độc với liều 4 viên/ ngày/ 2 lần trong 1 tuần, sau đó giảm xuống 2 viên/ ngày/ 2 lần trong 2 tuần tiếp theo. Còn với những phần tóc bị gãy, hỏng không có cách nào là phải chờ đợi cho tóc mọc ra để thay thế. Việc bạn dùng Maxxhair cũng giúp tóc mọc nhanh nhất có thể.

Bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506( miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn.

Chúc bạn mau lấy lại mái tóc như ý.

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair - Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

2 bình luận
 1. vậy việc dùng keo xịt sau đó dùng thuốc duỗi có ảnh hưởng đến việc hư hỏng gãy tóc không vì theo để ý vùng tóc nào xít nhìu keo thì tóc bị hư hỏng nhiều

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn!
   Các loại keo xịt để tạo kiểu tóc đều là những hóa chất, ít nhiều ảnh hưởng không tốt đến tóc. Nên hạn chế dùng và gội đầu sạch sau khi dùng keo xịt để giúp chân tóc thông thoáng.
   Duỗi tóc là cách dùng nhiệt độ cao để kéo dãn các lớp keratin tóc giúp tóc thẳng. Cách này rất hại đến tóc, kỹ thuật không tốt có thể gây “cháy” , gẫy tóc. Nếu duỗi tóc thì sau mỗi lần gội đầu nên dùng dầu xả để tóc không bị khô xơ. Và không nên duỗi tóc quá nhiều lần trong năm (chỉ nên 2-3 lần).


MENU