Tóc cháu thưa và hói thế này có chữa khỏi không?

Xin chào các chuyên gia.

Cháu năm nay 25 tuổi. Trước đây tóc cháu khá dầy, nhưng từ  1, 2 năm trước thì bắt đầu thưa thớt dần. Hiện giờ thì tóc cháu ở trong tình trạng như mấy hình bên dưới: rất mỏng, và bị hói 2 bên. Vậy cho cháu hỏi có khả năng chữa trị được không? Cháu xin cảm ơn rất nhiều. Cháu xin được nói thêm là cháu có thói quen thức khuya (đến 1, 2 giờ sáng), thường căng thẳng, da đầu bị dầu, còn thì gia đình cháu không có ai bị hói cả.

https://drive.google.com/file/d/0ByY8HFluSbNgQkZwbzNnVmpKRlk/edit?usp=sharing

https://drive.google.com/file/d/0ByY8HFluSbNgMUYwWXJqUjlaUms/edit?usp=sharing

Câu trả lời

Chào bạn!

Đặc điểm của chứng rụng tóc Androgen  là tóc rụng thưa dần theo thời gian chứ không rụng ồ ạt như trong các bệnh: ưu năng tuyến giáp, u nang buồng trứng, nấm tóc... Đặc biệt ở nam giới tóc thường rụng tập trung vùng trán, hai bên thái dương và đỉnh đầu. Thêm một điểm nhận biết nữa là tóc hay bị  nhờn và dính bết.

Nguyên nhân của chứng rụng tóc này là do cơ thể bạn tổng hợp quá nhiều DHT (Dihydro Testosterol) vượt ngưỡng sinh lý bình thường của cơ thể và tương ứng là lượng Testosterol bị giảm đáng kể. Chính DHT làm teo các nang tóc vùng trán, thái dương và đỉnh là chủ yếu, thêm vào đó nó cũng làm tuyến bã nhờn tăng tiết mà gây tóc nhờn, hay bết và trao đổi dinh dưỡng kém. Vì vậy, gây ra chững rụng tóc điển hình như bạn mắc phải.

Bên cạnh đó, việc thức quá khuya và căng thẳng thần kinh kéo dài gây rối loạn dinh dưỡng cho tóc, vì vậy góp phần gây rụng tóc nhiều hơn cho bạn.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm Maxxhair chứa 4 nhóm thành phần chính. Thứ nhất là Kẽm và L-Arginine giúp tăng tổng hợp Testosterol từ DHT, đưa DHT trở về mức cân bằng sinh lý bình thường. Thứ hai là Biotin và L-Carnitine fumarate giúp đưa lượng "chất nhờn" vào tế bào để sinh năng lượng, do đó giảm nhờn an toàn với cơ thể. Tiếp theo là nhóm thảo dược và dưỡng chất thiết yếu bao gồm: Hà thủ ô, vitamin B5, Hoàng cầm, Thổ phục linh,... giúp cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho tóc, kích thích nang tóc nở to ra và phát triển trở lại. Cuối cùng là Immune Gamma giúp tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng bảo vệ cơ thể.

Bạn cần có chế độ ăn uống điều độ đầy đủ dinh dưỡng, ngủ đủ giấc (khoảng 8 tiếng mỗi ngày) không thức quá khuya và giữu cho tinh thần thoải mái.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách phòng và điều trị bệnh rụng tóc cũng như tìm hiểu chi tiết hơn về Maxxhair bạn vui lòng gọi tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Thắc mắc của bạn


MENU