tóc đã rụng 2 năm nhưng không biết nguyên nhân.

Chào bác sĩ, em năm nay 22t, tóc em đã bị rụng 2 năm nay nhưng em không biết nguyên nhân vì sao.Cơ thể em hoàn toàn bình thường ,da đầu em không bi gàu không bi ngứa, da đầu cũng không có nhiều dầu, nhưng 2 năm trở lại đây tóc em lại rụng nhiều,mỗi khi gội đầu chỉ cần vuốt nhẹ là tóc rụng chỉ muốn khóc. Tóc rụng rải rác khắp đầu nhưng bên phải lại rụng nhiều hơn bên trái lại lâu mọc ra,  mỏng và chân tóc rất là thưa,có một số chỗ tóc rụng k còn tóc nữa như ở sau gáy, trên đỉnh đầu, tóc con có mọc ra nhưng rất ít, yếu và cọng tóc không thẳng như trước.Tóc em rụng 2 năm rồi nên hiện giờ chỉ còn 1/3 so với trước kia,em đang rất buồn.Mong bác sĩ tư vấn.

Câu trả lời

Chào bạn!

Rụng tóc có rất nhiều nguyên nhân như: di truyền, nội tiết tố thay đổi (sau sinh, tiền mãn kinh,..), stress, môi trường, dinh dưỡng,...Trước hết bạn nên giữ cho mình tâm trạng thoải mái, tránh căng thẳng lo âu đồng thời thường xuyên massage da đầu để máu được lưu thông đến chân tóc, cũng nên đi khám sớm để có hướng chữa trị phù hợp.

Nên bổ sung các dưỡng chất ngăn rụng tóc từ thực phẩm như cá, đậu, ngũ cốc, thịt bò, các loại rau, trái cây… Chúng chứa nhiều biotin, kẽm, protein, vitamin, là những chất giúp tóc phát triển chắc khỏe, mượt mà, hạn chế gãy rụng.

Chúc bạn sớm lấy lại được mái tóc khỏe đẹp!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU