Cách chữa tóc dầu

Tóc mình là tóc dầu , tóc thưa lắm . Vậy phải uống maxxhair trong bao lâu , mỗi ngày uống mấy viên vào thời gian nào ?? Thi hiệu quả a. Xin cảm ơn

Câu trả lời

Chào bạn!

Trong Maxxhair có L- carnitin fumarat và biotin giúp giảm lượng bã nhờn dư thừa trên tóc. Sau khoảng 1 tháng sẽ thấy giảm nhờn. Bạn uống 2 viên/ lần x 2 lần/ ngày, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, liệu trình dùng từ 2-4 tháng.

Ý kiến của bạn

Bình Luận Của Khách Hàng

8 bình luận
 1. trịnh đức tùng :

  em xin chào anh/chị ạ.em năm nay mới 21 tuổi nhưng mà ở trên đỉnh đầu và 2 bên thái dương tóc dụng nhiều và ngày càng mỏng.Vậy anh/chị có thể giới thiệu cho em cách chữa trị được ko ạ!!! em cảm ơn ạ!! 🙂

  • Chuyên gia tư vấn :

   Rụng tóc nhiều vùng thái dương- đỉnh đầu nguyên nhân chủ yếu là do dihydrotestosteron (DHT). DHT gây giảm dinh dưỡng nuôi tóc, teo nang tóc khiến tóc rụng nhưng không mọc trở lại, sau một thời gian sẽ gây hói đầu. Cần điều trị sớm vì nang tóc mất sẽ không thể mọc lại như cũ.
   Bạn dùng sản phẩm có tác dụng giảm DHT thông qua cơ chế cân bằng testosteron- DHT để vừa có hiệu quả mà không tác dụng phụ nhé.

 2. Tóc thưa vùng xoáy :

  Chào bác sĩ, tóc e hơi thưa ở chỗ xoáy, e muốn hỏi là uống maxxhair có kích thích mọc tóc nhanh chỗ xoáy ko, vì lúc trước mỗi lần e gãi đầu, trên đầu có hột nhỏ màu vàng như mụn vậy, và sợi tóc dính vào đó đi ra luôn, e ko biết là gì, xin được bác sĩ tư vấn, và gia đình e ko có ai bị bất cứ vấn đề gì. Cảm ơn bác sĩ nhiều, mong nhận được câu trả lời từ Bác Sĩ

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn!
   Nếu hiện tượng mụn ở chân tóc nhiều thì bạn cần đi khám kiểm tra xem có bị viêm chân tóc hay không. Bệnh này nên được điều trị sớm vì để càng lâu càng khó trị dứt điểm và có thể gây mất nang tóc.
   Bạn có thể gọi điện tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) trong giờ hành chính để được tư vấn trực tiếp
   Chúc bạn luôn vui khỏe!

 3. kẹo đắng :

  Trước giờ, tóc mình luôn thưa, sợi tóc yếu ,thỉnh thoảng bị rụng tóc một thời gian thì hết. Mình muốn tóc mọc nhiều, dày và khỏe hơn vậy mình dùng maxxhair được không?

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn!
   Nếu mái tóc bạn vốn thưa, mỏng, sợi tóc mảnh thì rất khó cải thiện độ dày của mái tóc, trong trường hợp này việc dùng Maxxhair sẽ giúp sợi tóc đen cứng hơn. Nếu tóc thưa vì rụng nhiều thì còn có thể cải thiện độ dày được.