Tóc em trước đây rụng nhiều, giờ đã đỡ nhưng tóc con vẫn rất ít và yếu

Em năm nay 20t, e bắt đầu rụng tóc từ khoảng lớp 11 và 12 thì nhiều hơn, đợt ôn thi đại học thì tóc ít hẳn. Tóc e hồi trc rất nhiều, dài và đen. Sợi tóc cũng không mỏng. Đến nay thì phần tóc ở đỉnh đầu rất thưa và thấy cả da đầu. E đã đến trung tam da liễu khám, dùng 1 số loại thuốc điều trị cả gội, xịt dưỡng tóc khoảng 2 năm nhưng tóc vẫn còn rụng và tóc con cũng mọc, nhưng sau đó thì đỉnh đầu vẫn thưa tóc. Hiện tại e đã ngưng dùng thuốc và dầu gội, xịt của trung tâm. e sử dụng dầu dừa thoa mát xa da đầu trước khi gội 2 – 3 lần 1 tuần. tóc mềm, mượt nhưng không bóng đẹp. e kiên trì sử dụng thì thấy tóc rụng không nhiều nữa, không tới 100 sợi 1 ngày, nhưng tóc con vẫn không thấy . em muốn sử dụng Maxxhair thì có đc không? trường hợp của e không biết kết quả như thế nào? Mẹ e  43t, tóc ít từ nhỏ nhưng đến g thì tóc vô cùng ít , cũng đã sử dụng thuốc theo toa và 1 số thực phẩm chức năng với thời gian dài nhưng vẫn không có kết quả mong muốn. Vậy e muốn mua thuốc MAxxhair cho mẹ và e sử dụng , sử dụng với liều thế nào, Xin được tư vấn. Em cảm ơn.

Câu trả lời

Chào bạn,

Có thể ở bạn và mẹ bạn cùng có một vấn đề là rụng tóc do thay đổi nội tiết tố. Với bạn giai đoạn lớp 11, 12 là giai đoạn nội tiết tố hoạt động mạnh, lại thêm stress, căng thẳng, thức khuya học bài nên dẫn đến rụng tóc nhiều.

Sau tuổi 40, phụ nữ bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, nội tiết tố có sự suy giảm mạnh dẫn đến rụng tóc, mất ngủ, da khô nhăn...

Bạn và mẹ bạn có thể dùng Maxxhair sớm với  liều 4 viên/ ngày chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Uống liên tục trong 2-4 tháng để có được hiệu quả sử dụng tốt nhất nhé.

Cảm ơn bạn

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU