tóc không mọc ở hai bên thái dương và trán cao có thể mọc được tóc không ạ

thưa bác sỹ . e bị dụng tóc ở hai bên thái dương và trán cáo . vậy em dùng thuốc maxxhair liệu có thể làm cho chân tóc mọc lại ở hai vùng thái dương được không ạ và khoảng thời gian có lâu không ạ . e hỏi thêm bác sỹ em bị da dầu vậy e chơi các môn thể thao như đá bóng cầu lông phải đổ nhiều mồ hôi có được không ạ  haylaf không nên ạ

Câu trả lời

Chào bạn!

Bạn bị hói kiểu nam, hình thái rụng ở trán, kiểu rụng này rất khó hồi phục nếu đã rụng vài năm. Quan trọng là nang tóc của bạn còn thì Maxxhair mới kích lên được, đã mất rồi thì Maxxhair hay bất kỳ thuốc nào cũng không thể làm được gì. Nhưng cho dù phục hồi được ít thôi thì cũng cần điều trị để vùng hói không rộng và mức độ không nặng thêm. Tôi khuyên bạn gọi điện tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để xác định mức độ hói và điều trị thế nào. Bạn thoải mái chơi các môn thể dục thể thao, không ảnh hưởng gì đến việc hói đầu.

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Đăng ký nhận tư vấn


MENU