Tóc ít mọc 2 bên trán, có đấu hiệu khoét sâu. -Tư vấn rụng tóc

Tóc ít mọc 2 bên trán, có đấu hiệu khoét sâu.

Em năm nay 21 tuổi là nam giới, Anh ở chổ em hớt tóc nói em có nguy cơ hói ở trán. Khoảng 1-2 năm đổ lại đây tóc 2 bên thái dương mọc ít lại và bắt đầu khoét sâu vào khoảng  2-3cm rồivà ba em cũng bị như vậy. Tóc mỏng cũng hơi thưa một chút. Tóc em dễ bị gẫy rụng mỗi khi em gải đầu và em rất hay bị ngứa da đầu, gọi đầu là thấy tóc gẫy rụng khoảng 20 sợi.

Sản phẩm maxxhair có giúp tóc em mọc lại ở vùng thái dương đó không với làm tóc cứng cáp và dày lại không vì em chỉ mới 21 tuổi rất tự ti khi giao tiếp với tóc bị hói như vậy.

Câu trả lời

Chào bạn!

Bạn bị rụng tóc hai bên thái dương, bố bạn cũng bị  như vậy thì nguy cơ cao bạn bị hói đầu di truyền. Hói di truyền ở vùng trán rất khó mọc lại, nhất là sau khonagr 2 năm rồi. Theo tôi bạn nên được hướng dẫn điều trị sớm để vùng hói không bị lan rộng thêm, còn việc mọc lại là rất khó. Bạn có thể uống Maxxhair để ngăn chặn hói tiến triển nhưng cần kiểm tra xem còn nguyên nhân nào phối hợp gây rụng tóc không để giải quyết một thể. Bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để được hỗ trợ

Ý kiến của bạn