Tóc ít mọc 2 bên trán, có đấu hiệu khoét sâu.

Em năm nay 21 tuổi là nam giới, Anh ở chổ em hớt tóc nói em có nguy cơ hói ở trán. Khoảng 1-2 năm đổ lại đây tóc 2 bên thái dương mọc ít lại và bắt đầu khoét sâu vào khoảng  2-3cm rồivà ba em cũng bị như vậy. Tóc mỏng cũng hơi thưa một chút. Tóc em dễ bị gẫy rụng mỗi khi em gải đầu và em rất hay bị ngứa da đầu, gọi đầu là thấy tóc gẫy rụng khoảng 20 sợi.

Sản phẩm maxxhair có giúp tóc em mọc lại ở vùng thái dương đó không với làm tóc cứng cáp và dày lại không vì em chỉ mới 21 tuổi rất tự ti khi giao tiếp với tóc bị hói như vậy.

Câu trả lời

Chào bạn!

Bạn bị rụng tóc hai bên thái dương, bố bạn cũng bị  như vậy thì nguy cơ cao bạn bị hói đầu di truyền. Hói di truyền ở vùng trán rất khó mọc lại, nhất là sau khonagr 2 năm rồi. Theo tôi bạn nên được hướng dẫn điều trị sớm để vùng hói không bị lan rộng thêm, còn việc mọc lại là rất khó. Bạn có thể uống Maxxhair để ngăn chặn hói tiến triển nhưng cần kiểm tra xem còn nguyên nhân nào phối hợp gây rụng tóc không để giải quyết một thể. Bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để được hỗ trợ

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair - Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Thắc mắc của bạn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

2 bình luận
 1. Cho em hỏi 2 vùng thái dương trên đỉnh đầu của em ít tóc nên thương bị chọc là hói làm cách nào để mọc lại ạ

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn!

   Với thông tin bạn chia sẻ có thể bạn đang gặp tình trạng rụng tóc hói đầu nam nhé. Trong trường hợp này bạn có thể dùng Maxxhair giúp giảm rụng tóc và cung cấp dinh dưỡng kích thích mọc tóc nhé. Bạn nên dùng Maxxhair với liều 4 viên/ngày/2 lần trong 2-4 tháng để đạt hiệu quả cao nhé. Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn phí cước) trong giờ hành chính ạ.

   Cám ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!


MENU