Tóc mỏng và rụng sau sinh

sợi tóc của em mỏng, tóc ít, nhìn thấy da đầu. Sinh xong, tóc lại càng rụng hơn.Khoảng 50-70 sợi /1 ngày. Lúc chưa lập gia đình, cũng có uống thuốc tây nhưng không cải thiện. Khi mang thai tóc đỡ rụng hơn. Em đọc trên mạng thì do thay đổi nội tiết làm tóc mọc nhiều hơn.

vậy em có thể uống thuốc được không?. Em có uốn cong nhưng tóc không cong được cứ thẳng đơ ra.

Câu trả lời

Chào bạn!

Rụng tóc sau sinh là hiện tượng hay gặp do thay đổi nội tiết đột ngột (sau sinh lượng hormon estrogen và progesteron giảm mạnh) khiến cho những nang tóc đang ở giai đoạn ngưng phát triển nhanh chống bị rụng. Bình thường tỷ lệ tóc ở giai đoạn phát triển với giai đoạn ngưng phát triển là 10:1. Hiện tượng này sẽ hết sau khi sinh 3-6 tháng.  Nếu tình trạng này của bạn không cải thiện và tóc vẫn thưa dần theo thời gian, bạn có thể dử dụng Maxxhair với liều 4 viên/ ngày/ 2 lần x 2- 4 tháng, uống trước ăn 30 phút để nuôi dưỡng nhú tóc và kích thích tóc mọc lại. Sau liệu trình tóc bạn sẽ dày và chắc khỏe hơn

Hiện nay tóc bạn đang có dấu hiệu tổn thương, bạn nên hạn chế những tác động vật lý hoặc hóa chất : ép, uốn, nhuộm, sấy...vì có thể làm tổn thương nặng hơn tới nang tóc và sợi tóc.

Để biết thêm thông tin bạn vui lòng đặt thêm câu hỏi hoặc gọi điện thoại tới tổng đài 1800.1506( miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair - Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

4 bình luận
 1. phan thúy an :

  Em sinh đc 3 tháng, 1 tuần trở lại đây tóc em rụng nhiều kinh khủng, có thể do em đi uốn tóc, bây giờ em có thể uống thuốc được chưa ạ

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn Thúy An!
   Có thể bạn đang gặp chứng rụng tóc sau sinh. Bạn có thể dùng sản phẩm Maxxhair được nhé, Maxxhair sẽ giảm rụng tóc và kích thích tóc con mọc lên.
   Chúc bạn sớm lấy lại mái tóc đẹp.

 2. kiều thị bích huệ :

  Em sinh mỗ được 4 tháng .mà tóc em rụng rất nhiều .em làm cách gì cũng không hết rụng tóc .giờ em phải làm sao

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn Huệ!
   Rụng tóc sau sinh là hiện tường sinh lý . Do trong quá trình mang thai do lượng hormon sản sinh liên tục khiến cho những nang tóc đã hết chu kỳ vẫn không bị rụng đi. Cho tới khi sinh bé lượng hormon giảm đột ngột khiến những nang tóc này rụng cùng lúc gây nên hiện tượng rụng tóc sau sinh. Hiện tượng này sẽ hết sau 3-6 tháng bạn sinh em bé. Tuy nhiên nếu hiện tượng rụng tóc nhiều và khiến mái tóc bạn trở nên thưa, mỏng bạn có thể dùng Maxhair với liều 4 viên/ ngày/ 2 lần x 2-4 tháng, uống trước bữa ăn 30 phút. Để giúp giảm rụng và nuôi dưỡng nhú tóc kích thích tóc mọc lại chắc khỏe hơn.
   Để biết thêm thông tin bạn vui lòng đặt thêm câu hỏi hoặc gọi điện thoại tới tổng đài 1800.1506( miễn cước) trong giờ hành chính.
   Chúc bạn mạnh khỏe!


MENU