Tóc rụng

Mình năm nay 34 tuổi, gia đình không ai có tiền sử hói đầu, nhưng bản thân thấy tóc rất nhiều dầu và tóc rụng rất nhiều và nguy cơ hói đầu rất cao, 1 ngày ko gội đầu 2 lần thì dầu rất nhiều. Mình chưa đi khám để tìm nguyên nhân nhưng thấy sản phẩm maxxhair có khá nhiều người dùng, vì vậy mình muốn hỏi nếu mình sử dụng maxxhair thì có giảm được rụng tóc không ?

Câu trả lời

Chào bạn!

Da đầu nhờn gây rụng tóc là tình trạng khá phổ biến. Chất nhờn có vai trò bảo vệ chân tóc khỏi các tác nhân gây hại. Khi chất nhờn tiết ra quá nhiều, làm cản trở quá trình trao đổi chất ở chân tóc, khiến tóc yếu, dễ rụng và khó mọc trở lại. Việc bạn gội đầu 2 lần/ ngày cho thấy da đầu bạn rất nhờn.

Việc dùng các sản phẩm có tác dụng giảm bã nhờn sẽ giúp giảm rụng tóc. Maxxhair có L- carnitin fumarat chuyển hóa chất béo thành năng lượng, giảm bã nhờn. Sau khoảng 3 tuần dùng Maxxhair tác dụng xuất hiện. Bạn dùng 4 viên/ ngày, duy trì từ 2-4 tháng để giúp tóc mọc lên chắc, khỏe.

Chúc bạn nhanh có được mái tóc như ý!

 

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU