Tóc rụng nhiều dùng maxxhair như thế nào?

em xin chào ! em năm nay 28t và mới bị rụng toc đc khoảng hơn 1 năm trở lại đây . tóc hơi thưa đi một tý. vậy giờ e dùng thuốc này có cải thiện đc tình hình và mọc tóc trở lại không . bố em cũng bị hói. e khong muốn bị hói , dùng thuốc này  rùi thì sau này có bị hói nữa ko ạ. và có ảnh hưởng gì đến sinh sản sau này ko ạ.  em xin chân thành cảm ơn ạ.

Câu trả lời

Chào bạn!

Không rõ bạn là nam hay nữ? Nếu bố bạn bị hói thì nguy cơ cao bạn cũng bị hói, nếu là nam thì càng chú ý hơn vì hói di truyền có thể xảy ra rất sớm. Nếu rụng tập trung hai bên thái dương thì cần điều trị ngay vì tóc rất khó mọc lại sau khi rụng, nhất là bạn bị một năm nay rồi. Bạn có thể uống Maxxhair để ngăn chặn không cho vùng hói rộng thêm, nhưng tôi vẫn khuyên bạn gọi điện tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để xem có còn nguyên nhân nào gây rụng nữa không để điều trị cho toàn diện.

Maxxhair giúp giảm dihydrotestosteron theo cơ chế cân bằng sinh lý nên không có tác dụng phụ trên khả năng sinh sản như các thuốc ức chế sản xuất dihydrotestosteron, vì thế bạn có thể yên tâm khi dùng sản phẩm này.

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Thắc mắc của bạn


MENU