Tóc rụng bất thường

Thưa chuyên gia .

Mỗi ngày tóc tôi rụng khoảng từ 50-80 sợi.Tóc chủ yếu rụng khi ngủ dậy ban sáng và trong lúc gội đầu ngay sau đó.Khoảng thời gian còn lại trong ngày nếu có chải đầu thì tóc rụng khoảng chỉ dưới 10 sợi , có khi không rụng.Những sợi tóc rụng chủ yếu là những sợi mà ngọn tóc nhọn hoắt hay chân tóc bị teo lại, tóc con ,cả những sợi bình thường.

Tóc rụng như vậy có phải là bình thường không ạ ?

Mong hồi âm từ chuyên gia .

Xin chân thành cảm ơn.

Câu trả lời

Chào bạn.

Chào bạn, chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn về nỗi lo lắng mỗi khi tóc rụng nhiều.

Trung bình tóc trên đầu của mỗi người có khoảng hơn 100 nghìn sợi tóc và chúng đều trải qua các thời kỳ sinh trưởng, ngừng sinh trưởng và rụng. Thông thường, người ta bị rụng 30-60 sợi tóc mỗi ngày và cũng có ngần ấy sợi tóc mới được mọc ra. Thế nhưng, khi tóc rụng hơn 100 sợi trong ngày hoặc rụng mà không mọc lại thì đó lại là một điều bất thường và bạn cần lưu ý.

Nguyên nhân của rụng tóc có rất nhiều, có thể do di truyền, do các yếu tố cơ lý hóa (uốn tóc bằng hóa chất, chải tóc quá nhiều bằng lược cứng, căng kéo tóc quá chặt khi uốn, ép…), do bệnh lý như sau chấn thương lớn, mất máu, sau sảy thai, sinh đẻ, sau khi ốm nặng (sốt rét, thương hàn, sốt xuất huyết…), do thiếu dinh dưỡng…
Bạn có thể  gọi về tổng đài 1800.1506 (miễn cước gọi) vào giờ hành chính để đưojc tư vấn trực tiếp bạn nhé.
Chúc bạn sức khỏe!

 

ho-tro ho-tro

Ý kiến của bạn

Bình Luận Của Khách Hàng

2 bình luận
 1. Tóc con rụng tùy ngày lắm. Có ngày không gội đầu khoảng 40 sợi. Có ngày gội đầu thì rụng nhiều hơn khoảng gần 100 sợi. Mỗi lần chải cũng rụng khoảng mười mấy sợi. Lúc trước con hay làm tóc, có thời gian con dùng máy kéo tóc tại nhà nữa. Tóc con lúc trước nhìn không tốt, nhưng gần 1 năm nay con không làm tóc nữa, thì mới rụng. Như vậy, nếu ăn uống bồi bổ và bổ sung biotin, tóc con có ngừng rụng không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn

   Tóc của bạn đang rụng có thể là do tổn thương do dùng hóa chất, hoặc do thiếu dưỡng chất do chế độ ăn uống chưa đảm bảo. Bạn nên có chế độ ăn uống bồ sung nhiều thực phẩm giàu kẽm, vitamin B, H, uống đủ nước mỗi ngày, ngủ đủ giấc. Có thể uống thêm sản phẩm Maxxhair để phục hồi tóc được nhanh hơn nhé

   Cần tư vấn thêm bạn có thể gọi về tổng đài 1800 1506 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ nhé

   Cảm ơn bạn

Responsive Menu Image Responsive Menu Clicked Image