tóc rụng chặc cả da đầu mà không thấy mọc lại hoặc mọc sợi mảnh và thưa thót

Tôi bị rụng tóc khoảng 12 năm nay từ khi còn đang học phổ thông, năm nay tôi 28 tuổi đã có 2 con, lúc còn nhỏ thì tóc tôi rất dày, lúc đầu nhìn chỉ hơi thưa càng sau càng thưa, bây giờ gần như bị hói. Da đầu phần đỉnh đầu và phía trên trán nhìn rất thưa tóc ( chặc cả da đầu ) và có màu sẫm hơn da đầu chỗ khác, sợi tóc cứng, chân tóc thì rất yếu chỉ có 1 tí chân (sợi nào mà khỏe thì phần chân tóc rất dài và có màng bọc). Đặc biệt tôi thấy trên da đầu hay có nhân kiểu như nhân trứng cá. Bác sĩ có thể cho tôi biết là tôi bị làm sao và tư vấn cho tôi cách điều trị, liệu tóc của tôi có trở lại bình thường được không?

Câu trả lời

Chào bạn!

Bạn bị rụng tóc rất nhiều, gần như rụng hoàn toàn mà đặc biệt chân tóc có nhiều mụn nhỏ, tôi khuyên bạn đến chuyên khoa da liễu khám xem có bị bệnh gì tại da đầu không (ví dụ viêm chân tóc, nấm...) và điều trị theo hướng dẫn.

Bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để được hỗ trợ.

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU