tóc rụng nhiều cần tư vấn để ngăn ngừa tóc rụng.

Kính chào bác sỹ: Tôi năm nay 50 tuổi, tóc của tôi một năm gần đây tóc rụng rất nhiều, Tôi đã gọi đầu bằng bồ kết với vỏ bưởi, thấy đỡ rụng nhưng tóc ko thấy mọc lại. Xin Bác sỹ tư vấn giúp để có thể tóc mọc lại được ko bác sỹ. Xin cảm ơn Bác sỹ.

Câu trả lời

Chào bạn Thanh Tâm

Ở nữ giới lớn tuổi, rụng tóc thường liên quan nội tiết (thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh),  do rối loạn dinh dưỡng hoặc do một số thuốc, bệnh lý gây rụng tóc. Nếu sức khỏe bạn bình thường và không đang dùng thuốc gì, bạn có thể thay đổi ăn uống, bằng cách tăng các thực phẩm giàu vitamin nhóm B (B1, B3, b5) là nhóm vitamin cần thiết cho tóc, hay có trong các thực phẩm ngũ cốc nguyên hạt, men bia, cám gạo, rau quả màu xanh thẫm, đỏ; thịt đỏ... Nếu có các vấn đề trên nên gọi điện tới Tổng đài 1800 1506 (không mất cước) để được tư vấn cụ thể.

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn


MENU