Tóc rụng nhiều, ở đỉnh đầu.

Cháu 21 tuổi, lúc trước tóc cháu dày lắm, nhưng từ năm 12 và ra đại học đến giờ thì bắt đầu rụng nhiều và thưa dần ở phần đỉnh. Da cháu rất nhờn. Gội đầu mỗi ngày vì nếu không tóc cứ bết hết lại. Cháu hay thức khuya và stress nhiều, không biết là do nguyên nhân nào và có dùng được Maxxhair k? và liều lượng là bao nhiêu ạ?

Câu trả lời

Chào bạn,

Việc thức khuya, stress thường xuyên cũng là những nguyên nhân gây rụng tóc nhiều. Khi căng thẳng, nội tiết tố cũng dễ ảnh hưởng theo khiến tuyến bã nhờn hoạt động mạnh hơn làm cho tóc yếu và dễ rụng.

Với trường hợp của bạn, dùng Maxxhair rất là phù hợp, bạn dùng liều 4 viên/ ngày chia 2 lần sáng và tối. Uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng bạn nhé.

Bạn tìm nhà thuốc ở khu vực mình có bán Maxxhair theo danh sách dưới đây nhé: http://maxxhair.vn/he-thong-phan-phoi-maxxhair

Thân mến,

 

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU