TÓC RỤNG NHIỀU VÀ DA ĐẦU RẤT NHỜN

Tôi năm nay 29 tuổi trước khi chưa dùng Maxxhairs  tóc tôi rụng khá nhiều (sau khi gội đầu) và da đầu rất nhờn. Hiện tại tôi đang sử dụng dầu gội Paintene ngăn ngừa rụng tóc. Vì vậy mua và đang sử dụng Maxxhairs được 7 ngày nhưngkhông hiểu sao càng sử dụng tóc rụng càng nhiều(sau khi gội đầu), da đầu cũng nhờn nhiều hơn, mỗi lần gội xong tôi thường sử dụng quạt máy để cho khô tóc thay vì dùng máy sấy nhưng tóc không khô hoàn toàn được, cứ ẩm ẩm rất khó chịu, chỉ cần vuốt nhẹ là tóc lại rụng.

Tôi đang cân nhắc có nên tiếp tục dùng thuốc Maxxhairs nữa không hay tạm ngưng?

mong nhận được phản hồi sớm từ Bác sĩ.

 

Best regards,

Câu trả lời

Chào bạn!

Chất nhờn trên da đầu tiết ra quá nhiều gây cản trở quá trình trao đổi chất ở chân tóc, khiến nang tóc bị teo nhỏ, tóc dễ rụng và khó mọc trở lại. Trong trường hợp này giảm nhờn là yếu tố quyết định đến việc giảm rụng và kích thích tóc mọc.

Các loại dầu gội thông dụng chỉ có vai trò làm sạch da đầu và tóc, tác dụng giảm rụng hầu như không có. Bởi vì nguyên nhân gây rụng ở bên trong cơ thể, trong khi các loại dầu gội chỉ tiếp xúc da đầu trong từ 5-10 phút. Bạn nên thay đổi dầu gội, vì ngay sau khi gội mà tóc vẫn bị ẩm bết thì có nghĩa dầu gội đó chưa đủ làm sạch.

Việc bạn mới dùng Maxxhair được 7 ngày cũng khó có thể có tác dụng ngay. Bạn nên gọi điện tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để cung cấp thêm thông tin, các chuyên gia sẽ xem xét trường hợp của bạn có cần thiết phải điều chỉnh gì trong điều trị không.

Chúc bạn luôn vui, khỏe!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU