Tóc rụng nhiều và u nang tuyến giáp

Xin chào! Tôi nay chỉ mới 37 tuổi nhưng tóc tôi rụng rất nhiều và hơn 1 năm nay bắt đầu có hiện tương mọc tóc bạc mới và tóc cũ bị bạc dần và tôi đang điều trị nang tuyến giáp và dùng thuốc Tamidan với liêu lượng 50mcg/ngày. Như vậy tôi có dùng được maxxhair hay không và liệu trình như thế nào? Trân trọng

 

Câu trả lời

Chào bạn,

Bạn dùng được Maxxhair bạn nhé.
Bạn nên dùng Maxxhair liên tục từ 2-4 tháng và dùng liều 4 viên/ ngày, chia làm 2 lần.
Uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ để Maxxhair được hấp thu tốt nhất bạn nhé.
Trong quá trình sử dụng Maxxhair nếu có vấn đề cần giải đáp bạn gọi vê tổng đài: 1800.1506 (miễn cước gọi) vào giờ hành chính để được hỗ trợ nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

 

 

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair - Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

4 bình luận
 1. Thưa chuyên gia, năm nay cháu 20 tuổi, cháu bị bệnh bướu cổ dùng thuốc điều trị được mấy năm rồi, không hiểu sao mấy tháng nay cháu mắc chúng rụng tóc rất nhiều, vậy không biết trong thời gian vẫn dùng thuốc bướu cổ này cháu uống maxxhair được không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn Hằng.
   Bướu cổ gây nên tình trạng hormon tuyến giáp bị rối loạn, đây là nguyên nhân khiến tóc dễ bị rụng đi bạn nhé. Bạn nên dùng maxxhair ngày 4 viên chia 2 lần sẽ giúp hạn chế tình trạng tóc bị rụng và giúp tóc con sớm mọc lại chị nhé. Chị nên dùng Maxxhair với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 2 đến 4 tháng chị nhé.
   Chúc chị sức khỏe!

 2. Năm nay tôi mới 21 tuổi, tóc tôi thuộc dạng suôn mượt, nhưng mỏng tóc. Da đầu tôi thuộc dạng dầu nên ngày nào tôi cũng phải gội thường xuyên, vì hay đi ra ngoài nên tiếp xúc nhiều khói bụo, ô nhiễm, nên da đầu nhờn, gây bết dính khó chịu. Tôi có uốn và nhuộm nên tóc tôi ngày càng rụng nhiều,tóc con ít mọc trở lại. Vậy với tuổi của tôi hiện giờ tôi có uống thuốc mọc tóc được hay không, nếu được thì tôi uống mấy hộp và điều trị trong bao lâu. Và có biện pháp nào để ngăn rụng tóc quay trở lại. Xin cảm ơn.
  Mong phản hồi từ maxxhair.

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn

   Trường hợp của bạn có thể là liên quan đến rụng tóc do tăng tiết bã nhờn. Khi tuyến bã nhờn hoạt động mạnh làm cản trở việc cung cấp dưỡng chất cho tóc, lâu dần khiến tóc yếu, dễ rụng và khó mọc trở lại

   Bạn uống maxxhair được, nên uống liên tục 1 liệu trình 2-4 tháng để có được hiệu quả phục hồi tốt nhất nhé

   Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về bệnh rụng tóc hoặc thông tin về sản phẩm Maxxhair hãy gọi về tổng đài 1800 1506 (miễn phí cước gọi)

   Cảm ơn bạn


MENU