Tóc rụng trở lại

Bác sĩ ơi. Cháu hiện uống thuốc đc 2 tháng điều trị và 1 tháng duy trì rồi. Thấy 2 tháng kết quả có vẻ tốt nhưng đến tháng thứ 3 uống 1 ngày 2 viên thì tóc lại bị rụng trở lại. Vậy có phải cháu chưa uống đủ liều k? Và bây giờ nên uống lại liều điều trị hay duy trì tiếp ngày 2 viên ạ?

Câu trả lời

Chào bạn!

Mỗi sợi tóc đều có chu kỳ sinh trưởng và phát triển của nó, sau đó thì rụng đi và một sợi tóc mới lại mọc lên từ nang tóc mới rụng. Bình thường hằng ngày mỗi người có bình quân 30-50 sợi tóc rụng đi.

Sẽ phải lo lắng về bệnh lý rụng tóc khi số lượng tóc rụng hằng ngày lớn hơn 100 sợi hay dù số lượng tóc rụng không nhiều nhưng tóc con không mọc lên hoặc mọc lên không đáng kể không bù đắp số lượng tóc rụng đi.

Do đó bạn cần xác định mức độ rụng tóc của mình, có quan sát thấy tóc con mọc lên hay không  để có thể  xác định tình trạng của mình nhé!

Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi lại email hoặc gọi điện tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn vui khỏe.

 

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU