tóc tơ thưa mỏng da dầu khiến tóc thường xuyên gãy rụng

chào bs, tình trạng tóc e là tóc tơ thưa mỏng với lại bị da dầu khiến tóc em thường xuyên gãy rụng , nói chung là giờ rất mỏng,  với lại hầu như ngày nào em cũng phải gội đầu trước khi ra ngoài vì tóc đã quá mỏng lại nhanh bết,  :(,   cho e hỏi là dùng thực phẩm chức năng maxhair có kích thích tóc em mọc dày lên trông thấy được không ạ? nếu có , thì thời gian để có hiệu quả là bao lâu vậy ạ?

sử dụng maxhair có đảm bảo an toàn cho sức khỏe không ạ?

Câu trả lời

Chào bạn

Tóc bạn rất nhiều nhờn, đây là nguyên nhân gây rụng tóc ở bạn. Bạn dùng Maxxhair để giảm nhờn cũng như giảm rụng, kích thích tóc mọc, khi tóc mọc lên sẽ cải thiện độ dày của mái tóc. Thời gian thấy tác dụng tầm từ 1-1,5 tháng, tuy nhiên nên dùng từ 2 đến 4 tháng để đạt hiệu quả cao nhất. Maxxhair hầu như không tác dụng phụ nên bạn yên tâm dùng nhé

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair - Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

2 bình luận
 1. chào bác sỹ tôi năm nay 30 tuổi .bị hói di truyền giờ tóc ở đỉnh đầu và vùng trán rụng và thưa dần, đằng sau và 2 bên thì không thấy rụng. tôi muốn dùng maxxhair kết hợp với thuốc xịt minoxidil5% thì có được không ạ.

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn Hùng
   Bạn nên gọi tới Tổng đài 1800 1506 (không mất cước) để được tư vấn hợp lý.


MENU