Tóc thưa và da đầu nhờn

Maxxhair xin cho hỏi đầu tôi tóc hơi ít, lại bị da dầu. Cứ cách một ngày tôi phải gội đầu 1 lần. Tôi đã thay đổi nhiều loại dầu nhưng không thấy giảm dầu. Sản phẩm của Maxxhair có kích thích tóc mọc dày hơn không, có giảm được dầu không? Nếu có thì dùng bao lâu mới có tác dụng. Xin cảm ơn Maxxhair

Câu trả lời

Chào bạn.
Tóc mỏng tự nhiên là do số lượng nang tóc trên đầu quy định, vì vậy ko có thuốc nào làm tăng số lượng nang tóc giúp mọc thêm tóc đâu bạn nhé. Tuy nhiên nếu da đầu bạn bị nhờn bạn có thể dùng Maxxhair giúp giảm nhờn bạn nhé.Bạn dùng Maxxhair ngày 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 2 đến 4 tháng để có hiệu quả nhất bạn nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair - Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Thắc mắc của bạn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

4 bình luận
 1. hoàng thị tĩnh :

  Tóc của tôi rụng rất nhiều đã tưˋ lâu, đi khám bs nói do da dầu. Và tôi đã dùng nhiều loại thuốc và không dùng dầu gội nhưng cũng không cải thiện được, xin hỏi trường hợp của tôi dùng maxxhair có mọc được tóc không và giá một hộp thuốc là bao nhiêu?

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào Hoàng Thị Tĩnh

   Maxxhair giúp giảm lượng tóc rụng và giúp kích thích tóc con mọc chắc khỏe hơn. Tuy nhiên mỗi trường hợp rụng tóc khác nhau sẽ có cách sử dụng và đáp ứng với sản phẩm khác nhau ạ.

   Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn phí cước) trong giờ hành chính ạ.

   Chúc bạn sức khỏe!

 2. Cho tôi hỏi tóc tôi ít nhưng nó rụng nhiều nên có thể dùng maxxhair có dược ko .

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào chị.
   Có thể chị đang gặp phải tình trạng rụng tóc bệnh lý đó chị nhé. Chị có thể dùng dược Maxxhair chị nhé.
   Để hiểu rõ hơn về tình trạng rụng tóc bệnh lý cũng như Maxxhair chị có thể gọi về tổng đài 1800.1506 (miễn cước gọi) vào giờ hành chính để được tư vấn bởi các chuyên gia chị à.
   Chúc chị sức khỏe!


MENU