tóc thưa và rụng nhiều

chào bác sĩ. năm nay em 22t tóc êm thức tự nhiên và ít sâu khi em sinh em bé thì tóc rụng nhiều vậy em có nên dùng thuốc để cải thiện tình trạng không.em muốn tóc dày hơn và ít rụng .mong bác sĩ tư vấn giúp em

Câu trả lời

Chào bạn!

Tóc thưa tự nhiên thì khó để cải thiện được, tuy nhiên với tình trạng rụng tóc sau sinh làm cho tóc mỏng hơn thì bạn nên can thiệp sớm, bởi nếu để lâu nang tóc teo mất thì rất khó chữa trị, tốn kém và khả năng phục hồi kém,...Can thiệp càng sớm thì khả năng tóc phục hồi lại càng cao bạn nhé

Chúc bạn sớm lấy lại mái tóc đẹp!

 

 

Ý kiến của bạn

Bình Luận Của Khách Hàng

46 bình luận
 1. chào bác sĩ:. bác sĩ cho em hỏi năm nay em 22t cách đây 1 năm tóc em còn rất là nhiều từ khi em gội đầu trị gầu ở tiệm thuốc tây đến jo e bị rụng hói ở đỉnh đầu luôn bác sĩ cho em hỏi em phải đi khám ở đâu và cách khắc phục như thế nào để có thể tóc mọc lại như xưa vậy ạ.

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào Minh
   Một số dầu gội được thiết kế đặc biệt dành cho người bị bệnh về tóc, da đầu như nấm tóc, viêm chân tóc, nhờn… Nghĩa là nếu da đầu, tóc bình thường thì ta không nên dùng dầu gội loại này. Nhưng thực tế là nhiều bạn vẫn dùng và hậu quả có thể gặp là: đầu nhiều gàu, nhờn hơn sau khi ngừng dầu gội, ngứa…Ở bạn có thể rụng tóc liên quan tới dầu gội trên, hoặc cũng có thể còn do nguyên nhân khác kết hợp. Bạn nên gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để cung cấp tên dầu gội, tình trạng sức khỏe để được tư vấn điều trị cụ thể nhé.

 2. Chào bác sĩ! Xin hỏi bác sĩ năm nay tôi 32 tuổi. Tóc của tôi là sợi tóc tơ va mỏng từ nhỏ. Vậy tôi có dùng được sản phẩm Maxxhair để tóc dày hơn không???
  Xin cảm ơn!!!!

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn Thu Huyền
   Tóc tơ và mỏng vốn có thì khó cải thiện được nhiều bạn ạ. Dùng Maxxhair sợi tóc đen cứng hơn, nhưng chỉ cải thiện một phần thôi. Tôi nghĩ bạn nên nhờ thợ làm tóc thiết kế những kiểu tóc giúp có cảm giác dày hơn.

 3. phương hiền :

  Chào bác sĩ.năm nay e 19t lúc trước e có nhuộm màu nhưng gần đây e hk nhuộm hk làm gì cả mà tóc e rụng nhiều rất thưa.mong bác sĩ hướng dẫn cho e loại thuốc giúp mọc tóc nhah nhiều được hk ạ..cảm ơn bác sĩ

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn Phương Hiền
   Bạn có thể dùng sản phẩm Maxxhair vừa có tác dụng giúp giảm rụng tóc, kích thích mọc tóc lại có tác dụng giả độc cơ thể khi nhuộm tóc nữa. Bạn dùng ngày 4 viên chia 2 lần trong suốt liệu trình dùng.

1 2 3 8