Tôi bị rụng tóc do xạ trị. Làm thế nào để tóc mọc lại như trước?

Trước đây tóc tôi rất dày. Nhưng sau khi rụng tóc do xạ trị, tóc mọc rất lưa thưa, hói ở đỉnh đầu. Điều này khiến tôi rất mặc cảm. Tôi có đi khám ở BV Da liễu, BS cho dầu gội về gội, nhưng không cải thiện được gì hết. Tôi đã thử qua nhiều cách như tinh dầu bưởi, dầu dừa đều không có kết quả. Liệu có cách nào để cải thiện tình trạng này không?

Câu trả lời

Chào bạn Thái Hà

Dầu gội chỉ có tác dụng làm sạch, dầu Dừa chỉ dưỡng tóc thôi bạn, tóc bạn sẽ không thể mọc nếu bạn chỉ gội và bôi.

Bạn đã kết thúc xạ trị bao lâu rồi? Nếu không có nguyên nhân gì đặc biệt thì tầm 4-6 tháng sau ngừng xạ trị tóc sẽ mọc trở lại. Tuy nhiên nhiều nguyên nhân khác phối kết hợp có thể khiến tóc mọc chậm, mọc lại ít. Bạn có thể dùng Maxxhair để giúp kích thích tóc nhanh mọc trở lại. Xin chú ý với bạn là bạn chỉ nên dùng Maxxhair khi bạn đã hoàn toàn kết thúc xạ trị và không đang dùng thuốc gì, nghĩa là nguyên nhân rụng đã được loại bỏ. Còn nếu bạn đang dùng thuốc nào đó bạn cho tôi biết tên thuốc để xem thuốc này có gây rụng tóc không nhé.

 

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn


MENU