tôi thường xuyên bị rụng tóc , tôi phải làm sao

Chào bác sĩ!

Năm nay tôi 28 tuổi tôi đã lập gia đình được 3 năm nhưng , tôi rất hay bị rụng tóc hầu như  năm nào tôi cũng bị, tôi không là do nguyên nhân gì nhưng tóc tôi rất mỏng lại hay bị rụng tôi rất sốt ruột nhất là khi tôi gội đầu hoặc khi tôi chưa kịp gội đầu tóc thường rụng rất nhiều mà năm nào tôi cũng bị , có năm tôi uống vithair tôi thấy khỏi nhưng năm sau tôi lại bị .Tôi không biết có cách nào chữa khỏi hẳn được ko chẳng lẽ năm nào tôi cũng phải uống thuốc, bây giờ tôi đang bị rụng tóc rất nhiều mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Cám ơn bác sĩ!

Câu trả lời

Chào bạn,

Tình trạng rụng tóc của bạn là do thiểu dưỡng. Bạn nên gội đầu bằng dầu gội đầu Sao Thái Dương 7, bội dung dịch Minoxidil 2%, ngày xịt 2 lần mỗi lần 2 nhát, kết hợp uống Maxxhair ngày 4 viên, chia làm 2 lần trước khi ăn 30 phút đến 1 tiếng, thời gian điều trị 1 đợt là 4 tháng.

Chúc bạn sớm có được mái tóc đẹp.

Câu hỏi được trả lời bởi: PGS.TS.BS Phạm Văn Hiển

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU