Trị chứng hói đầu.

Em là nam, 28 tuổi. Cách đây 4 năm, sau khi bị sốt xuất huyết, e bắt đầu bị rụng tóc nhiều. đến nay vùng hai bên trán tóc thưa đi rất nhiều (hói trán). Dùng Maxxhair có hiệu quả không? Dùng bao lâu? và bao nhiêu thì thấy có hiệu lực ?

Câu trả lời

Chào bạn!

Sau sốt xuất huyết cơ thể mất máu nhiều, đồng nghĩa sẽ thiếu các dưỡng chất nuôi tóc. Nếu không được bổ sung kịp thời và đầy đủ tóc sẽ yếu và dễ rụng. Các nang tóc sau khi rụng theo thời gian teo dần và khó mọc lên tóc con nên sẽ dần xuất hiện hói.

Trong trường hợp này, Maxhair cung cấp các dưỡng chất nuôi dưỡng tóc kích thích các nang tóc mọc lên tóc mới. Tuy nhiên với thời gian rụng tóc 4 năm nay bạn nên cung cấp các thông tin về diện tích vùng hói, tỉ lệ tóc mất đi... để cân nhắc có cần sử dụng thêm thuốc xịt/ bôi để có kết quả không?

Khi sử dụng Maxxhiar 3-5 tuần sẽ bắt đầu thấy tác dụng,  để đạt hiệu quả điều trị liệu trình sử dụng Maxxhair là 2-4 tháng với liều 4 viên/ ngày.

Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi lại email hoặc gọi điện tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn vui khỏe.

 

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU