Trị rụng tóc

Em năm nay 24 tuổi, bị rụng tóc 4 năm rồi kể từ khi em duỗi tóc, trung bình 1 năm e duỗi tóc 1 lần,em có dùng nhiều loại thuốc, tóc đã giảm rụng nhưng không thấy mọc lên, đôi lúc thấy tóc con mọc lên.nhưng rồi ũng rụng đi thì phải,tóc bây giờ rất thưa ở phần đỉnh đầu,ít rụng nhưng không thấy mọc lại, em sợ lắm, Em mới sử dụng maxxhair gần 2 tháng,Tóc em có khả năng mọc lại như xưa không ạ?Có thể tư vấn cho em điều trị như thế nào không?

Câu trả lời

Chào bạn!

Qua thông tin bạn cung cấp thì tóc bạn khá yếu nên dễ gãy rụng khi duỗi tóc: dưới tác động của nhiệt và hóa chất tác động vào lớp giữa làm ảnh hưởng tới độ chắc khỏe cũng như màu tóc- tác động vào nang tóc khiến tóc dễ gãy rụng. Việc thưa dần tóc vùng đỉnh đầu còn có thể là rụng tóc Androgen. Bạn cho hỏi gia đình mình bên nội, bên ngoại có ai bị hói không? da đầu bạn có bị dầu nhờn nhiều không?

Việc chăm sóc tóc phần thân tóc chỉ có tác dụng làm tóc bóng đẹp chứ không cải thiện được sự chắc khỏe của nang tóc. Maxxhair với Zn và L- acginin giúp đưa Androgene về mức sinh lý, giúp giải phóng nang tóc và giúp phục hồi nang tóc, nuôi nhú tóc để kích thích tóc mọc lại. Vitamin B5+ cao Hà thủ ô giúp nuôi dưỡng nhứ tóc, kích thích tóc mọc. Thổ phục linh và Hoàng cầm trong sản phẩm giúp giải độc sau mỗi lần duỗi, uốn , nhuộm...

Để thu được hiệu quả cao bạn nên dùng Maxxhair liều 4v/ ngày/ 2 lần, uống trước ăn 30 phút liên tục từ 2-4 tháng.

Để biết thêm thông tin bạn vui lòng đặt thêm câu hỏi hoặc gọi điện thoại tới tổng đài 1800.1506( miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU