Trước đây, do giảm cân quá liều , em bị rụng tóc khá nhiều.

Sau đó, e có điều chỉnh mức độ ăn uống lại. Em xài nhiều loại thuốc uống để kích thích mọc tóc , dùng cả luôn dung dịch thuốc xức lên trên da đầu , dưới chân tóc để kích thích thì cảm thấy đỡ hơn 1 chút nhưng tóc vẫn rụng nhiều. Vậy xin cho em hỏi, bây giờ uống Maxxhair, em có cần phải dùng dung dịch thuốc xuc nua ko? tóc em hay ra mồ hôi dầu. 2 ngày ko gội là tóc bết lại rất ghê. Và nếu sử dụng Maxxxhair, e có tiếp tục giảm cân được nữa ko? và thuốc này ko có tác dụng phụ gì chứ? Xin cho e  biết ý kiến

E chân thành cảm ơn

Câu trả lời

Chào bạn!

Chế độ ăn kiêng dẫn đến mất cân bằng dinh dưỡng. Sự thiếu hụt các vitamin, khoáng chất và protein thiết yếu khiến da đầu bị kém nuôi dưỡng, làm ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng và phát triển của tóc. Có thể dùng một số thực phẩm bổ sung những dinh dưỡng cần thiết cho tóc mà không ảnh hưởng đến kế hoạch giảm cân của bạn.

Theo thư bạn thì da đầu bạn rất nhiều dầu nhờn. Đây cũng là nguyên nhân khiến tóc rụng nhiều. Việc dùng các sản phẩm có tác dụng giảm nhờn cùng với bổ sung dinh dưỡng hợp lý giúp tóc mọc lại nhiều hơn. Nếu bạn chỉ dùng thuốc xức thì chỉ kích thích tại chỗ chân tóc, không giải quyết được nguyên nhân gây rụng nên hiệu quả rất hạn chế. Bạn có thể phối hợp thuốc xức với các sản phẩm uống.

Maxxhair hầu như không có tác dụng phụ.

Chúc bạn có được vóc dáng và mái tóc như ý!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU