Tư vấn cách duy trì tóc ko rụng nữa

Mình năm nay 31 tuổi,cũng bị hói di truyền!xin trung tâm tư vấn cách duy trì tóc ko rụng nữa và có đảm bảo rằng sử dụng thuốc mọc tóc hiệu quả!cám ơn trung tâm rất nhiều nếu hồi âm !

Câu trả lời

Chào bạn!

Hói di truyền cần xác định mức độ hói để xem có thể phục hồi tỷ lệ tóc mọc bao nhiêu. Và mục tiêu điều trị của từng gia đoạn là khác nhau. Nếu tiên lượng thấy tóc bạn không thể mọc lại hoặc mọc lại quá ít thì mục tiêu lúc này chỉ là ngăn chặn không cho vùng hói lan rộng thêm. Còn nếu vùng hói mới thưa tóc, chưa nhẵn thì mục tiêu lúc này sẽ là vừa ngăn chặn không để hói lan rộng mà còn kích thích tóc mọc lại, tóc cũ đen cứng.
Bạn cho tôi biết bạn bị rụng bao nhiêu năm, hói kiểu nào (trán cao dần hai bên, hói đinh đầu hay hói từ trán -đỉnh đầu), tóc vùng hói hiện còn lại là sợi tơ mảnh hay tóc như tóc thường, chế độ ăn nghỉ, các thuốc đang dùng… để tư vấn hợp lý.

Bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để được hỗ trợ

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU