tư vấn để tóc mọc dày

chào bác sĩ. cháu năm nay 20 tuổi.tóc cháu thuộc loại tóc tơ mỏng.cách đây 2 năm tóc cháu bắt đầu rụng và giai đoạn rụng nhiều nhất là cách đây nửa năm,chỉ cần vuốt tóc là đi cả nắm tóc, tóc trở nên mỏng và yếu thấy rõ cả da đầu(cháu có uống hà thủ ô khoảng được 1 năm rồi vì cháu bị tóc bạc sớm nữa).sau đó cháu đã dừng sử dụng dầu gội, gội bằng vỏ bưởu, ủ tóc bằng trứng và ăn uống đầy đủ. tuy tóc đã bớt rụng nhưng tóc con mọc lên rất ít và yếu, mảnh. vậy cháu có thể dùng maxxhair để làm kích thích tóc mọc dày và chắc khỏe hơn không, liều lượng dùng như thế nào, xin bác sĩ tư vấn giùm cháu

Câu trả lời

Chào bạn!

Hà thủ ô đỏ và việc ăn uống có thể giúp giảm rụng và mọc tóc khi nguyên nhân rụng do thiếu dưỡng chất. Thế còn các nguyên nhân rụng khác như: da đầu nhờn, nhuộm tóc, rụng di truyền, hóa xạ trị... thì các cách này không có tác dụng vì không tác động được trên nguyên nhân.

Maxxhair có tác dụng với nhiều nguyên nhân rụng kể trên nên có tác dụng với hầu hết các trường hợp rụng. Từ đó giúp giảm rụng và mọc tóc đen, cứng hơn. Liều dùng ngày 4 viên chia 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.

Bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để được hỗ trợ.

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Đăng ký nhận tư vấn


MENU