Tư vấn rụng tóc và cách chữa

Tôi năm nay đã 42 tuổi và bị rung tóc hơn 20 năm nay.Khi còn là học sinh tóc tôi  nhỏ sợi nhưng dày, óng mượt và dài lắm, nhưng sau khi học hết THPT, do bị số vì không được đi học tiếp nên tôi ốm kéo dài, suy nhược cơ thể rồi từ đó tóc rung nhiều. Đến nay, tối cũng đã dúng thốc gội, massa nhưng tóc ngày một ít đi và gần như hói đầu. Nhờ chuyên gia tư vấn về cách chữa hết rụng giúp tối với. Xin cảm ơn!

Câu trả lời

Chào bạn.
Trường hợp của bạn, bạn có thể dùng Maxxhair giúp giảm rụng và tăng cường dinh dưỡng cho tóc giúp tóc chắc khỏe bạn nhé. Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 2 đến 4 tháng để có hiệu quả nhất bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

Ý kiến của bạn

Bình Luận Của Khách Hàng

2 bình luận
 1. Chào bác sĩ.cháu năm nay 23 tuổi .tóc cháu dạo gần dây rụng nhiều từng mảng hói hít đầu .cháu dang có em bé.ko bit phải lam gj dể tóc dài và mọc lại ma ko anh hưởng tới thai nhi a.

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn

   Có thể trong giai đoạn mang bầu do thai nghén dẫn đến ăn uống thiếu chất làm thiếu dinh dưỡng nuôi tóc, hoặc cũng có thể do thay đổi nội tiết tố khiến tóc trở nên rụng bất thường. Trong giai đoạn mang thai bạn không nên dùng thuốc, nên ăn uống đủ chất giàu vitamin, sau khi sinh xong tóc sẽ dần tự phục hồi lại. Nếu tóc phục hồi chậm, khi đó bạn có thể uống thêm Maxxhair để khôi phục tóc nhanh và an toàn hơn bạn nhé

   Cảm ơn bạn