Tư vấn sử dụng sản phẩm

Chào anh chị, tôi là một giáo viên trung học, 45 tuổi, đã bị rụng tóc cách đây 20 năm, hiện giờ tóc rôi tất mỏng, có nhiều khoảng không có tóc, rộng khoảng lòng bàn tay,hiện nay không còn rụng nữa, qua tìm hiểu biết đến sản phẩm, cho tôi hỏi tình trạng của tôi sử dụng sản phẩm của Quý công ty có phù hợp không? Sử dụng trong bao lâu thì có hiệu quả?.

Câu trả lời

Xin chào bạn!
Theo các đặc điểm bạn mô tả "có những khoảng không có tóc, rộng bằng lòng bàn tay" thì tôi e rằng có thể bạn đã bị rụng tóc pelade (rụng tóc thành đám). Rụng tóc này hiện chưa rõ nguyên nhân và diễn biến bệnh khó dự đoán nên chưa có biện pháp nào điều trị khỏi. Một số biện pháp điều trị mang tính chất hỗ trợ, hạn chế mức độ rụng nhưng cần có các thông tin về tình trạng sức khỏe cuẩ bệnh nhân. Tốt nhất bạn nên trực tiếp gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) trong giờ hành chính để được tư vấn cụ thể.
Chúc bạn luôn vui khỏe!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Thắc mắc của bạn


MENU