tư vấn tóc gãy rụng

Chào bác sĩ, em năm nay 19 tuổi. Em bắt đầu rụng tóc khoảng hơn 1 năm nay, sẽ không có gì nghiêm trọng nếu như tóc em không bị thưa đi một cách rõ rệt. ngày trước tóc của em rất dày và khỏe, nhưng sau 1 lần tỉa thì tóc em bắt đầu rụng và không có dấu hiệu ngừng lại,thậm chí chỉ vuốt nhẹ cũng có thể rụng,lúc gội đầu rụng rất nhiều, nhưng em vẫn phải gội thường xuyên vì chỉ cần 2 ngày không gội chân tóc em đã khá là nhờn… em cũng đã thử dùng gội đầu với nước cùi bưởi, bồ kết.. nhưng cũng không thấy hiệu quả. em quan sát tóc mình rất kĩ thì thấy về chất tóc ( thân tóc) khá bình thường, không có dấu hiệu hư tổn, nhưng chân tóc thì chỉ thấy một chấm màu trắng chứ không dài như chân tóc của bạn em ( tóc nó rất dài và dày). Em rất lo lắng vì tóc rụng nhiều thế này. các bác sĩ tư vấn giúp em với ạ T.T

Câu trả lời

Chào bạn!

Rụng tóc có rất nhiều nguyên nhân như do di truyền, thay đổi nội tiết tố, stress, môi trường,...Với tình trạng của bạn là do tuyến nhờn hoạt động mạnh làm cho chân tóc bị hạn chế lưu thông máu và dinh dưỡng làm cho tóc yếu và dễ rụng.  Bạn nên lưu ý thường xuyên massage da đầu để máu lưu thông đến chân tóc và cung cấp dinh dưỡng thường xuyên cho tóc.

Khi gội đầu, nếu bạn dùng dầu xả bạn nên chú ý không thoa dầu xả xuống chân tóc nhé, dễ làm bít chân tóc, tóc sẽ tăng thêm nhờn và yếu

Bạn nên đi khám để xem có các tổn thương gì trên da đầu hay là do vấn đề nội tiết, việc tìm được nguyên nhân cụ thể thì điều trị sẽ dễ dàng và nhanh hơn bạn nhé!

Chúc bạn sớm lấy lại mái tóc đẹp!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU