Tư vấn về mọc tóc

Chào bác sĩ,  em năm nay 19 tuổi, từng bị viêm nang tóc 1 thời gian dài và được trị khỏi trong 6 tháng gần đây. Nhưng da đầu em vốn nhiều dầu, có lẽ cộng thêm với bệnh trước đó nên tóc em đã rất thưa từ đỉnh và dần lan ra phía trước. Kết quả đến hôm nay tóc khá thưa, nhiều khi dùng lượt chải xéo vẫn thấy da đầu và tóc thưa thớt. Em có lên BV da liễu để kiểm tra và cũng được BS giới thiệu dầu gọi trị nhờn, thuốc ngăn rụng tóc,… nhưng kết quả thì tóc vẫn rụng rất nhiều

Trước khi trị bệnh viêm nang tóc, em có 2 tháng thực dùng Maxxhair nhưng thấy không có hiệu quả…  Mong bác sĩ có thể tư vấn ạ !?

Câu trả lời

Chào bạn!

Viêm nang tóc ( hay còn gọi là viêm chân tóc) gây những tổn thương cho nang tóc khiến tóc có thể không mọc lại được sau thời gian viêm kéo dài. Mà Viêm nang tóc lại là bệnh khó dứt điểm, hay tái phát theo đợt nên khi có triệu chứng trở lại bạn cần đi khám và điều trị ngay.

Về việc da đầu bạn nhiều dầu, đây là điều kiện tốt cho viêm nang tóc nặng hơn do chân tóc khó trao đổi chất và bụi bẩn rất dễ bắt vào. Dùng các dầu gội như bạn kể trên có thể ngay tức thời giúp da đầu khô nhưng không giúp giảm nhờn từ "gốc" được, nhờn vẫn cứ nhiều. Tuyến bã nhờn do dihydrotestosteron (DHT) quyết định sự hoạt động. Như vậy để giảm nhờn cần giảm DHT. Về cơ chế này bạn dùng Maxxhair là hợp lý, nhưng nhớ là Maxxhair giảm nhờn, giảm rụng chứ không thể trị được bệnh viêm nang tóc được, do đó bạn cần dùng phối hợp Maxxhair và thuốc điều trị đã được kê đơn. Tôi khuyên bạn nên gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để kể thêm thông tin cần thiết và được tư vấn hợp lý

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU