Uống maxhair có hiệu quả không?

Mình năm nay 47 tuổi, bị rụng tóc 15 năm rồi, thấy quảng cáo thuốc Maxhair có hiệu quả nên mua sử dụng. Trong đó có nói nhẹ thì 2 tháng, còn nặng thì 4 tháng. Nhưng thực tế mình uống 4T rồi mà chẳng thấy có hiệu quả. Mình muốn hỏi tại sao lại như thế ?.

Câu trả lời

Chào bạn!

Bạn nên cung cấp thêm một số thông tin để tôi có thể giúp bạn tìm ra nguyên nhân rụng tóc bạn đang mắc phải theo các câu hỏi sau: Tóc bạn rụng rải rác khắp đầu hay chỉ rụng tập trung ở vùng nào trên đầu? Tóc bạn có nhờn không? Vùng rụng có bị mất tóc hoàn toàn không? Bạn có bị ngứa da đầu, vảy gầu nhiều hay nổi mụn mủ trên đầu không? Bạn có bị căng thẳng thần kinh quá nhiều không? Bạn có từng mắc bệnh gì không? Bạn có đang dùng thuốc điều trị bệnh gì không?

Có rất nhiều nguyên nhân gây rụng tóc, có thể tóm tắt như sau:

+ Do Androgen di truyền (hói đầu di truyền)

+ Do tuyến bã nhờn tăng tiết

+ Tật nhổ tóc

+ Do ăn uống kém dinh dưỡng làm cơ thể thiếu dưỡng chất

+ Do nhiễm độc tố - hóa chất từ thuốc nhuộm tóc, môi trường làm việc...

+ Do dùng dầu gội không hợp gây kích ứng.

+ Do bệnh tại chỗ: viễm, nhiễm khuẩn da đầu, nấm da đầu, nấm tóc...

+ Do bệnh toàn thân: Basedow, buông trứng đa nang, vảy nến, lupus...

+ Do stress, căng thẳng thần kinh kéo dài

Tiết rằng bạn cung cấp thông tin quá ít nên tôi không thể định hướng chính xác nguyên nhân nào gây rụng tóc cho bạn. Thông thường sau khi dùng sản phẩm Maxxhair sau 3 - 5 tuần sẽ thấy tóc giảm rụng rõ rệt, có thể tóc con bắt đầu mọc và tóc giảm nhờn rõ (nếu có nhờn). Và cần dùng liên tục trong 2 - 4 tháng sẽ cho hiệu quả mọc tóc ổn định. Cần dúng đúng liều khuyến cáo 4 viên / ngày / 2 lần trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Không biết bạn đã dùng đúng cách chưa? Và cần xác định rõ nguyên nhân gây rụng tóc thì mới có thể đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất.

Bạn nên gọi tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) giờ hành chính để được các chuyên gia tư vấn hướng dẫn bạn cách điều trị phù hợp nhất và giúp bạn trong suốt quá trình điều trị bệnh.

Chúc bạn mạnh khỏe!

 

Ý kiến của bạn