Uống Maxxhair như thế nào

Chào bác sĩ,

cho e hỏi uống Maxxhair 4 viên/ngày/2 lần, mỗi lần uống 2 viên hay chia đều ra uống mỗi lần 1 viên vậy ạ.

Câu trả lời

Chào bạn Tuấn Anh.
Thực phẩm chức năng viên nén Maxxhair dùng cho các trường hợp rụng tóc nhiều và sau rụng tóc do các nguyên nhân: thay đổi nội tiết, lão hóa, sử dụng các loại thuốc, hóa chất, thiếu dinh dưỡng, làm việc căng thẳng, thay đổi nguồn nước, hoặc tóc rụng nhiều không có nguyên nhân; những người tóc thưa, xơ, chẻ ngọn, tóc có nhiều dầu, người có nguy cơ hói đầu và bệnh nhân rụng tóc sau thời gian hóa trị, xạ trị ung thư…
Bạn dùng maxxhair để hỗ trợ điều trị rụng tóc, bạn nên dùng với liều ngày 4 viên chia 2 lần uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h bạn nhé.
Nếu bạn cần tư vấn về tình trạng rụng tóc hay sản phẩm maxxhair bạn có thể gọi về tổng đài 1800.1506 (miễn cước gọi) vào giờ hành chính bạn nhé.
Chúc bạn sức khỏe!

ho-tro ho-tro

Ý kiến của bạn

Bình Luận Của Khách Hàng

2 bình luận
 1. uống thuốc này có bị ảnh hưởng vô sinh không ạ, vì có người nói bị vô sinh nên em không dám mua. Nhờ ad min nói rõ a.

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn Son!

   Maxxhair không ảnh hưởng gì đến khả năng sinh sản nên anh yên tâm dùng ạ. Để được tư vấn cụ thể về bệnh rụng tóc hay thông tin Maxxhair bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn phí cước) trong giờ hành chính ạ.

   Cám ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!