Uống maxxhair trong bao lâu?

Tóc của tôi thuộc dạng tóc tơ, thưa và tóc nhờn rụng nhiều. Tôi đã sử dụng thuốc maxxhair rồi có hiệu quả đôi chút nhưng khi dừng thuốc tóc lại trở về tình trạng ban đầu. Vậy tôi phải uống bao nhiêu lau và mỗi đợt cách nhau ntn?

Câu trả lời

Chào bạn!

Theo thông tin bạn cung cấp thì tóc bạn mảnh, yếu và nhờn nhiều. Điều này phản ánh dinh dưỡng cho tóc rất kém trong thời gian dài, cùng với đó là tình trạng da đầu nhờn làm dinh dưỡng cho tóc càng bị suy giảm. Tuy nhiên cần phải xem xét một cách tổng quát tất cả các nguyên nhân có thể gây rụng tóc thì mới có thể giúp bạn điều trị hiệu quả nhất.

Bạn nên cung cấp thêm các thông tin theo các câu hỏi sau: bạn là nam hay nữ? bạn bao nhiều tuổi? tóc bạn rụng rải rác khắp đầu hay chỉ rụng ở vùng nào? vùng rụng có mất tóc hoàn toàn không? trong gia đình có ai bị rụng tóc không? da đầu có nổi mụn hay mẩn ngứa hoặc có nhiều vảy gầu không? bạn có từng mắc bệnh gì không? Bạn có đang uống thuốc gì không?

Khi có đủ thông tin về tình trạng bệnh của bạn, tôi sẽ định hướng cho bạn nguyên nhân gây rụng tóc và tư vấn cách điều trị hiệu quả nhất giúp bạn. Sản phẩm Maxxhair có tác dụng kích thích tóc mọc và ngăn ngừa tóc rụng, ngăn chặn hiệu quả hói đầu sớm do di truyền, giải độc cho tóc và cung cấp các vitamin và dưỡng chất cho mái tóc mọc dày và khỏe mạnh. Liều khuyến cáo trong hỗ trợ điều trị là uống 4 viên / ngày / 2 lần trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, dùng mối đợt kéo dài từ 2 - 4 tháng tới khi tóc đã mọc như mong muốn.

Để được tư vấn trực tiếp về bệnh rụng tóc, bạn vui lòng gọi tổng đài 1800.1506 (miễn cước) giờ hành chính.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Đăng ký nhận tư vấn


MENU