vấn đề rụng tóc

Cháu  là nam, năm nay cháu 17 tuổi . Khoảng 4-5 tháng gần đây, tóc cháu rụng rất nhiều, đặc biệt là lúc gội đầu. Cháu thấy tóc càng ngày càng ít và sưa hơn trước, nhất là vùng trán. Cháu không biết nên phải làm j ạ ?

Câu trả lời

Chào bạn!

Khi bị rụng tóc nhiều và sớm như bạn sẽ làm bạn mất tự tin khi giao tiếp và ảnh hưởng đến thẩm mỹ về sau nên bạn cần điều trị sớm để đạt hiệu quả tốt.

Trước khi điều trị bệnh bạn cần tìm hiểu nguyên nhân gây rụng tóc của bạn là gì? Bạn có thể truy cập vào website : Maxxhair.vn để tìm hiểu về 8 nguyên nhân gây rụng tóc thường  gặp . Sau khi tìm được nguyên nhân gây rụng và xác định mức độ rụng bạn có thể lựa chọn các sản phẩm có tác dụng điều trị rụng tóc của mình hoặc gọi điện đến tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn về điều trị bệnh.

Rất  mong nhận được hồi âm của bạn.

Chúc bạn luôn vui, khỏe!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn


MENU